Cổng nhà thờ họ – 10 Mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá đẹp nhất 2020

16/07/2020

Cổng nhà thờ họ – 10 Mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá đẹp nhất 2020

10 Mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá đẹp nhất 2020. Mẫu cổng đá nhà thờ từ đường đẹp nhất được chế tác sản xuất tại làng đá truyền thống NInh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Cổng nhà thờ được làm từ đá xanh tự nhiên, hoa văn chạm khắc trên cổng mang đậm nét văn hóa tâm linh Việt. Đường nét sắc sảo, chạm khắc bởi các nghệ nhân chế tác đá có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm. Việc làm cổng nhà thờ từ đường bằng đá vừa bền đẹp lại có nét cổ kính chính vì vậy loại cổng này hiện nay được rất nhiều gia đình, dòng họ ưa chuộng lắp đặt.

Các mẫu cổng đá nhà thờ họ của cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh được thiết kế với lối kiến trúc độc đáo mang đậm bản sắc phương đông. Phong cách đa dạng và cổ kính được truyền thừa từ xa xưa. Dưới đây là những mẫu cổng đá đẹp của cơ sở đá mỹ nghệ Thái Vinh chế tác và lắp đặt, mời quý khách hàng tham khảo.

10 Mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá đẹp nhất 2020

Mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá
Mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá
Mẫu cổng đá nhà thờ họ đẹp
Mẫu cổng đá nhà thờ họ đẹp
Cổng nhà thờ từ đường đẹp bằng đá
Cổng nhà thờ từ đường đẹp bằng đá
cổng nhà thờ họ bằng đá đẹp
cổng nhà thờ họ bằng đá đẹp
mãu cổng nhà thờ từ đường bằng đá
mãu cổng nhà thờ từ đường bằng đá
cổng nhà thờ họ đẹp
cổng nhà thờ họ đẹp
mẫu cổng đá nhà thờ họ
mẫu cổng đá nhà thờ họ
mẫu cổng nhà thờ họ đẹp
mẫu cổng nhà thờ họ đẹp

=====>>> Tham khảo thêm các mẫu cổng đá đẹp do cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh chế tác, lắp đặt

Cơ sở làm cổng đá nhà thờ uy tín tại Ninh Bình

Cơ sở đá mỹ nghệ Thái Vinh là một trong những cơ sở chuyên thiết kế, chế tác cổng nhà thờ họ bằng đá và các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá uy tín hàng đầu Việt Nam. Cơ sở được thành lập tại làng đá mỹ nghệ truyền thống nổi tiếng tại Ninh Bình, cơ sởcó đội ngũ thợ chế tác đá lành nghề, có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và luôn tâm huyết với nghề cùng với máy móc công nghệ hiện đại. Vì vậy những sản phẩm chúng tôi đem đến cho khách hàng luôn đạt chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng, có giá thành hợp lý, có tính thẩm mỹ cao phù hợp với văn hóa tâm linh người Việt.

Được thành lập tại Làng đá mỹ nghệ truyền thống tại Ninh Bình, thừa hưởng nghề từ ông cha để cùng với máy móc công nghệ hiện đại và dội ngũ nghệ nhân chế tác đá có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm. Cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh cam kết đem đến cho khác hàng những sản phẩm chất lượng, bền đẹp ,có giá trị thẩm mỹ cao với giá thành phù hợp nhất. Quý khách có nhu cầu đặt mua cổng nhà thờ họ bằng đá hay các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá khác như : mộ đá, lăng mộ đá, cổng đá, chiếu rồng đácột đáhãy liên hệ với chúng theo thông tin sau:

Thông tin liên hệ cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh

cổng nhà thờ họ đẹp bằng đá
cổng nhà thờ họ đẹp bằng đá

Ý nghĩa của việc làm cổng nhà thờ họ bằng đá

Trong công trình nhà thờ họ thì cổng là bộ phận rất được quan tâm hàng đầu. Bởi vì cổng là nơi án ngữ, là bộ mặt của cả công trình kiến trúc khi cổng là bộ phận đầu tiên mà người ngoài nhìn vào khi đi vào kiến trúc. Cổng có rất nhiều công dụng như ngăn chặn kẻ xấu xâm nhập. Hay tô điểm nét đẹp cho nhà thờ họ, thể hiện sự cao sang uy quyền của một dòng họ.

Chính vì vậy nên việc lựa chọn làm cổng nhà thờ bằng đá là vô cùng hợp lý, bởi cổng bằng đá chứa đựng tất cả những yếu tố trên. Ngoài ra cổng nhà thờ bằng đá còn có một số ưu điểm như dưới đây:

  • Cổng nhà thờ họ được làm bằng đá chính vì vậy cổng có độ bền gần như là vĩnh cửu, chịu được mọi tác động từ tự nhiên.
  • Cổng trường tồn với thời gian, là minh chứng cho tới đời con cháu, những thế hệ tiếp nối.
  • Hoa văn chạm khắc trên cổng bằng đá rõ nét, đa dạng, mang đậm nét văn hóa tâm linh
  • Màu sắc đá tự nhiên gần như không phai mờ theo năm tháng
  • Cổng được làm bằng đá nên không bị rêu. mốc

Với những ưu điểm vượt trội, việc làm cổng nhà thờ bằng đá hiện nay đang rất được ưa chuộng. Quý khách hàng có nhu cầu cần đặt làm cổng nhà thờ họ bằng đá theo yêu cầu về mẫu mã, kích thước, loại đá xin vui lòng liên hệ tới cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh qua Hotline: 0912.957.222 để được tư vấn chi tiết nhất.