Cập nhật giá lăng mộ bằng đá mới nhất 2020 – 2021

07/12/2020

Cập nhật giá lăng mộ bằng đá mới nhất 2020 – 2021. Bài viết này đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi xin gửi tới quý vị những thông tin mới nhất về giá thành của các mẫu lăng mộ đá hiện nay và cũng gửi tới quý vị những khu lăng mộ đá có giá thành phài chăng nhất.

 Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành lăng mộ bằng đá?

Sau đây là năm yếu tố chính làm ảnh hưởng đến giá thành lăng mộ đá hiện nay:

– Thứ nhất: Mẫu mã và kính thước mộ đá

Với mỗi một lăng mộ đều có đặc trưng riêng về chất liệu như mộ granite, mộ đá hoa cương, mộ mái đao, mộ công giáo,… và kích thước lớn hay nhỏ cũng sẽ làm giá thành các mẫu lăng mộ đá chêch lệch nhau rất lớn.

– Thứ 2: Số lượng đơn hàng

Khi làm với số lượng nhiều thì giá thành ngôi mộ sẽ giảm đáng kể, do chi phí vận chuyển và lắp đặt sẽ ít hơn.

– Thứ 3: Địa hình lắp đặt khó hay dễ

Đối với các địa hình đơn giản, dễ vận chuyển, đơn vị chúng tôi có thể lắp đặt bằng xe cẩu tự hành thì giá thành cho lăng mộ sẽ ít hơn.

Đối với các địa hình phức tạp, phải sử dụng đến các phương tiện vận chuyển và vật dụng khác như: robot, xe lôi, ba lăng xích … thì sẽ tốn thêm nhiều chi phí ảnh hưởng đến giá. Khi quý khách đặt hàng, các kỹ sư và chuyên gia của cơ sở chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực địa, tìm phương án tối ưu nhất để sản phẩm hoàn thiện trong thời gian sớm nhất.

– Thứ 4: Khoảng cách vận chuyển đến chỗ lắp

Đây là yếu tố tác động lớn đến giá xây lăng mộ đá khối. Khoảng cách vận chuyển đến chỗ lắp càng xa thì chi phí sẽ càng cao.

– Thứ 5: Thời điểm đặt hàng

Nếu quý khách đặt hàng vào thời điểm đầu năm và giữa năm thì giá cả sẽ được cạnh tranh. Thời điểm cuối năm giá thành thường cao hơn vì đây là thời điểm nhiều gia đình tiến hành sửa sang mộ, xây mộ mới cho gia tiên.

Giá lăng mộ bằng đá mới nhất
Giá lăng mộ bằng đá mới nhất

Cập nhật giá lăng mộ bằng đá mới nhất hiện nay

Với các yếu tố ảnh hưởng trên sẽ rất khó để đưa ra giá thành chính xác cho quý vị.

Để được báo giá chi tiết nhất về các khu lăng mộ đá hiện nay quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0912.957.222

Báo giá khu lăng mộ bằng đá mới nhất
Báo giá khu lăng mộ bằng đá mới nhất

Các chất liệu làm lăng mộ đá phổ biến hiện nay

– Đá xanh

Đá xanh được sử dụng làm các mẫu mộ đá xanh, lăng mộ đá xanh…đây là loại đá xanh tự nhiên với các đặc điểm là độ bền cao, chất lượng đá tự nhiên tốt. Đá xanh được khai thác từ các núi đá tại Thanh Hóa và Ninh Bình,… nên phổ biến ở nước ta và có giá thành hợp lý, vừa vặn với nhiều đối tượng khách hàng.

Đá xanh có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt từ bên ngoài, không bị rạn nứt hay bong tróc như các vật liệu khác. Chính vì thế, đá xanh được lựa chọn phổ biến trong các loại đá làm mộ hiện nay.

– Đá hoa cương (đá granite)

Đây là một trong số các loại đá làm mộ khá khan hiếm ở nước ta. Sản phẩm đá hoa cương hầu hết cần phải được nhập khẩu từ các nước như Ân Độ, Trung Quốc,… chính vì thế mà giá thành các sản phẩm mộ đá, lăng mộ đá được làm từ đá hoa cương khá cao.

Đồng thời cũng là mặt hàng khá khan hiếm và phải chờ đợi trong khoảng thời gian cung ứng khá lâu. Loại đá làm mộ này có rất nhiều màu sắc đẹp và lạ mắt như đỏ, đen, kim sa, màu tím….

Đây cũng có thể là đá tự nhiên hoặc đá nhân tạo tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và chế tác của người dùng. Vân đá hoa cương khá rõ ràng, chủ yếu là các hạt tinh tế gắn với nhau vô cùng chắc chắn, do đó, các sản phẩm mộ đá, lăng mộ đá cũng rất cứng, có vân đá nổi bật, rõ ràng

– Đá trắng

Một trong các loại đá làm mộ cũng được sử dụng phổ biến là đá trắng. Thường thì loại đá này được sử dụng nhiều ở các công trình tượng, ốp lát các công trình lăng tẩm cao cấp,… Màu sắc của đá mang màu trắng ngọc thể hiện sự bề thế, trang nghiêm và thịnh vượng.

Một số mẫu lăng mộ đá có giá thành phải chăng

 Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành lăng mộ đá
Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành lăng mộ đá
Các chất liệu làm lăng mộ đá phổ biến hiện nay
Các chất liệu làm lăng mộ đá phổ biến hiện nay
Cập nhật giá lăng mộ bằng đá mới nhất hiện nay
Cập nhật giá lăng mộ bằng đá mới nhất hiện nay
Địa chỉ lắp đặt khu lăng mộ đá giá rẻ
Địa chỉ lắp đặt khu lăng mộ đá giá rẻ
Một số mẫu lăng mộ đá có giá thành phải chăng
Một số mẫu lăng mộ đá có giá thành phải chăng

Địa chỉ lắp đặt khu lăng mộ đá giá rẻ

Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi là một cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm lăng mộ đá giá rẻ tại các tỉnh như: Ninh bình, Thanh Hoá, Hà Nội, Bình Định, Bắc Ninh, Bình Dương và Hải Phòng vv…

Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mộ đá đẹp cùng với các sản phẩm đá mỹ nghệ đa dạng khác như cuốn thư đá, lư hương đá, cây hương đá, cột đá vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Đá mỹ nghệ Ninh Vân

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • SĐT: 0912.957.222
  • Website: damyngheninhvan.net