Cái am thờ ngoài trời – Các mẫu am thờ bằng đá đẹp nhất Việt Nam

08/10/2019

Cái am thờ ngoài trời – Các mẫu am thờ bằng đá đẹp nhất Việt Nam. Cái am thờ là gì? Ý nghĩa cái am thờ ngoài trời? Xây am thờ thờ ai? Giá cái am thờ ngoài trời bằng đá. Địa chỉ bán xây am thờ ngoài trời giá rẻ uy tín.

Cái am thờ là gì?

Am thờ hay còn gọi là bàn thờ thiên hay cây hương ngoài trời dùng để thờ cúng các vị thần linh ngoài trời và Được coi là sản phẩm mang nhiều ý nghĩa văn hóa tâm linh truyền thống, thể hiện sự thành kính tôn nghiêm của người thờ cúng đối với các vị thần linh.

Cái am thờ là gì?
Cái am thờ là gì?

Trước kia am thờ được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau ví dụ như am thờ gỗ, am thờ xi măng với gạch… nên có độ bền rất kém và nhanh mất vẻ đẹp của am thờ. Ngày nay mẫu am thờ được làm bằng đá xanh nguyên khối cao cấp và đang được đông đảo khách hàng trên cả nước quan tâm sử dụng rộng rãi trong gia đình mình hay ở các nơi như: đình, chùa, miếu, khu lăng mộ…

Am thờ bằng đá được chia thành hai loại đó là am thờ có mái và am thờ không có mái. Cấu tạo của hai mẫu am thờ này tương đối giống nhau,đều có phần đế, phần cột (phần cột có thể làm theo kiểu cột tròn hoặc cột vuông) tùy theo yêu cầu của khách hàng và cuối cùng là phần bàn thờ.

Đá mỹ nghệ Thái Vinh cung cấp các sản phẩm cây hương đá ngoài trời bằng đá tự nhiên như đá xanh đen Thanh Hoá, cuốn thư đẹp bằng đá xanh Ninh Bình, đá vàng,đá trắng, cuốn thư đẹp bằng đá hoa cương đẹp… đảm bảo chất lượng tốt nhất, kích thước theo yêu cầu của quý khách hàng.

Quý khách có nhu cầu đặt mua bàn thờ ngoài trời bằng đá, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0912.957.222 để được hỗ trợ và báo giá nhanh nhất.

Xây am thờ bằng đá chuẩn phong thuỷ

Theo quan niệm dân gian cách đặt bàn thờ thiên ngoài trời là hướng ngược với người đứng khấn nên vị trí đặt bàn thờ thiên có thể đặt trên tầng thượng, ngoài ban công, trong khuôn viên sân vườn…

Am thờ không mái chuẩn phong thuỷ
Am thờ không mái chuẩn phong thuỷ

Hướng mẫu bàn thờ thiên là bốn phương tám hướng đều là trời nên hướng không nghiêm ngặt lắm, chỉ lưu ý sao cho giữ được trang nghiêm hợp phong thủy, tránh đặt ở các góc khuất, tránh hướng vào chỗ thiếu quang đãng.

Giá am thờ ngoài trời bằng đá

Giá miếu thờ thổ địa, thổ công thường phụ thuộc vào các chất liệu đá, mẫu mã, quy cách thiết kế, thời điểm đặt hàng cũng như khoảng cách vận chuyển, lắp đặt.

Dưới đây là bảng báo giá tham khảo miếu thờ thần linh bằng đá:

Mẫu am thờ ngoài trờiKích thước mặt bàn thờChiều cao cộtGiá thành
Am thờ không máiChiều mặt 68 cm107 cm2.000.000 VNĐ
115 cm3.500.000 VNĐ
Chiều hông 60 cm
126 cm4.500.000 VNĐ
Am thờ có mái89 cm107 cm3.000.000 VNĐ
97 cm117 cm4.000.000 VNĐ
107 cm127 cm5.000.000 VNĐ

Lưu ý:

  • Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%
  • Giá trên chưa bao gồm công lắp đặt và vận chuyển
  • Sản phẩm thiết kế báo giá căn cứ vào bản vẽ chi tiết hồ sơ thiết kế
  • Báo giá bên trên chỉ có giá trị tại thời điểm bài viết.

Địa chỉ xây am thờ bằng đá uy tín, chất lượng

Cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh chúng tôi là một cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm lăng mộ đá giá rẻ tại các tỉnh như: Ninh bình, Thanh Hoá, Hà Nội, Bình Định, Bắc Ninh, Bình Dương và Hải Phòng vv…

Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mộ đá đẹp cùng với các sản phẩm đá mỹ nghệ đa dạng khác như cuốn thư đá lăng mộmiếu thờ thần linhchân tảng đá kê cột nhà đẹp,… vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu mua mẫu bàn thờ thiên ngoài trời , cây hương đá ngoài trời giá rẻ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Thái Vinh

Hình ảnh cái am thờ ngoài trời đẹp

Xem các mẫu am thờ ngoài trời bằng đá đẹp:

https://youtu.be/9_RhRAi7yVc

Mẫu am thờ có mái đẹp được nhiều người ưa chuộng
Mẫu am thờ có mái đẹp được nhiều người ưa chuộng
Cái am thờ không mái
Cái am thờ không mái
Bàn thờ thiên bằng đá không mái
Bàn thờ thiên bằng đá không mái
Mẫu cây hương đá chuẩn phong thuỷ
Mẫu cây hương đá chuẩn phong thuỷ
Đá mỹ nghệ Thái Vinh xây am thờ ngoài trời bằng đá uy tín chất lượng
Đá mỹ nghệ Thái Vinh xây am thờ ngoài trời bằng đá uy tín chất lượng

Xem thêm: Các mẫu miếu thờ thần linh đẹp tại Đá mỹ nghệ Thái Vinh