Bàn thờ thông thiên bằng đá đẹp nhất năm 2020

10/02/2020

Bàn thờ thông thiên đẹp nhất Việt Nam. Các mẫu bàn thờ thông thiên bằng đá xanh, bàn thờ thiên đá vàng, bàn thờ thiên đá trắng. Giá bán thờ thông thiên đẹp

Bàn thờ thông thiên bằng đá

Bàn thờ thông thiên là một vật dụng quen thuộc trong phong tục thờ cúng của người Việt. Sản phẩm này còn được gọi là bàn thờ thiên ngoài trời hoặc cây hương đá ngoài trời. Chúng được sử dụng để thờ cúng trời đất, thổ thần, thổ địa, các vong linh, tiền chủ.

Bàn thông thiên được đặt ngoài trời, vì vậy để đảm bảo sản phẩm có thể sử dụng được lâu dài, Đá mỹ nghệ Thái Vinh cung cấp các sản phẩm bàn thông thiên bằng đá.

Các sản phẩm bàn thông thiên bằng đá được làm từ đá tự nhiên nguyên khối, thường là đá xanh, đá vàng, đá trắng. Sản phẩm được tạo hình và chạm khắc thủ công, có được các hoa văn, hoạ tiết đẹp mắt. Bàn thờ thiên bằng đá còn có tuổi thọ lâu năm, khó bị nứt vỡ bởi các yếu tố thời tiết, tác động bình thường. Sản phẩm này là lựa chọn hoàn hảo để thay thế các sản phẩm bàn thờ thiên bằng gỗ hoặc xây bằng gạch.

bàn thờ thông thiên, bàn thiên trước nhà, mẫu bàn thờ thiên đẹp, bàn thờ thiên bằng đá, bàn thờ thiên ngoài trời, mẫu bàn thờ thiên, bàn thờ mẫu bán thiên, bàn thờ ngoài trời đẹp, mẫu bàn thờ ngoài trời, bàn thờ ngoài trời, bàn thờ ông thiên, bàn thờ thiên, bàn thờ thiên địa
Mẫu bàn thờ thông thiên bằng đá vàng

Giá bàn thờ thiên bằng đá tự nhiên

Giá bàn thông thiên bằng đá thường không quá đắt. Sản phẩm này chỉ có giá khoảng vài triệu đồng và có giá thay đổi tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Mẫu mã thiết kế, kích thước, yêu cầu đặc biệt của khách hàng
  • Thời điểm đặt hàng trong năm
  • Khoảng cách vận chuyển, địa hình lắp đặt
  • Số lượng bàn thờ thiên

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về giá bàn thờ thiên bằng đá, vui lòng liên hệ với cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh theo hotline 0912.957.222 để được tư vấn và báo giá trực tuyến nhanh nhất.

Địa chỉ bán bàn thờ thông thiên bằng đá đẹp

Cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh chúng tôi là một cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm khu lăng mộ đá giá rẻ tại các tỉnh như: Ninh bình, Thanh Hoá, Hà Nội, Bình Định, Bắc Ninh, Bình Dương và Hải Phòng vv…

Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mẫu mộ đá đẹp cùng với các sản phẩm đá mỹ nghệ đa dạng khác như cuốn thư đá lăng mộmiếu thờ thần linhchân tảng đá kê cột nhà đẹp,… hay các mẫu tượng con vật đá đẹp như nghê đáchó đárồng đá,… vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu mua cây hương thờ thiên địa bằng đá, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Thái Vinh