Báo giá khu lăng mộ đá Ninh Vân Ninh Bình 2019

04/10/2019

Giá khu lăng mộ đá Ninh Bình – Báo giá khu lăng mộ đá tự nhiên đẹp 2020. Địa chỉ xây khu lăng mộ đá giá rẻ uy tín nhất Việt Nam. Các mẫu khu lăng mộ đá đẹp

Báo giá khu lăng mộ đá Ninh Vân Ninh Bình 2020

Báo giá khu lăng mộ đá Ninh Vân 2020. Đá mỹ nghệ Thái Vinh hỗ trợ báo giá khu lăng mộ đá Ninh Vân Ninh Bình, báo giá theo từng hạng mục chi tiết nhất 2020.

Báo giá khu lăng mộ đá Ninh Vân Ninh Bình 2019
Báo giá khu lăng mộ đá Ninh Vân Ninh Bình 2020

Cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh chúng tôi cung cấp các mẫu mộ đá tự nhiên giá rẻ, chất lượng tốt nhất trên khắp cả nước. Các mẫu lăng mộ đá được làm bằng các loại đá tự nhiên chất lượng cao như đá xanh Ninh Bình, đá xanh đen Thanh Hoá, đá vàng Nghệ An, đá trắng Non Nước Đà Nẵng, cùng các sản phẩm lăng mộ đá đẹp chất lượng cao, giá thành rẻ.

Quý khách có nhu cầu mua mộ đá giá rẻ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 912.957.222 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Tại sao nên xây dựng lăng mộ đá?

Theo quan niệm dân gian, những người mất đi là bước sang một thế giới khác. Khi ấy, những ngôi mộ an táng được xem như ngôi nhà mới cho những người đã khuất. Khi con cháu xây dựng một khu lăng mộ khang trang, trang nghiêm cho gia đình, dòng tộc chính là thể hiện lòng biết ơn, thành kinh nhất đối với ông bà tổ tiên,..

Không giống như xi măng, gạch, vữa,… đá là nguyên liệu rất bền vững và không bị ảnh hưởng theo thời gian. Lăng mộ bằng đá có khả năng chịu nước rất tốt nên khi gặp phải điều kiện bất lợi từ thời tiết sẽ cũng không bị bong tróc hay đổ vỡ. Vì vậy, quý khách nên chọn xây lăng mộ bằng đá để không phải lo về những vấn đề đó.

Lăng mộ bằng đá là một công trình kiến trúc tâm linh được tạo nên bởi nhiều hạng mục bằng đá khác nhau tạo thành một quẩn thể khu lăng mộ đá, các hạng mục gồm : Lăng thờ đá , mộ đá, lan can đá , bức bình phong cuốn thư đá , đèn đá…

Dưới đây Đá mỹ nghệ Thái Vinh sẽ báo giá chi tiết cho từng hạng mục trong khu lăng mộ đá:

Báo giá cổng khu lăng mộ đá

Cổng lăng mộ đá không chỉ đơn giản là lối đi của con người vào để hương khói, thờ cúng mà nó còn có vai trò tâm linh sâu sắc. Vì vậy mà bất kì khu lăng mộ nào cũng cần có có cổng.

Báo giá cổng khu lăng mộ đá
Báo giá cổng khu lăng mộ đá

Giá thành cổng đá thường phụ thuộc vào kích thước, hoa văn của từng loại mẫu mã thiết kế khác nhau. Thông thường, một mẫu cổng đá thường có giá từ vài chục đến vài trăm triệu đồng, tuỳ vào quy mô và thiết kế của sản phẩm. Tuỳ từng mức giá mà chúng tôi sẽ đưa ra mẫu mã phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Giá lan can đá

Lan can đá là phần tường rào bao quanh khuôn viên khu lăng mộ đá. Giá thành lan can đá được tính trên diện tích, kích thước và hoa văn của từng mẫu thiết kế. Lan can đá có giá khoảng 900.000 VNĐ/m2.

Giá lan can đá khu lăng mộ
Giá lan can đá khu lăng mộ

Giá lăng thờ đá

Lăng thờ đá còn gọi là long đình đá, lăng thờ chung, là một hạng mục quan trọng trong khu lăng mộ đá. Lăng thờ đá thường có giá khoảng vài chục đến vài trăm triệu đồng tuy thuộc vào mẫu thiết kế và kích thước của nó.

Lăng thờ đá giá bao nhiêu
Lăng thờ đá giá bao nhiêu

Báo giá mộ đá Ninh Vân Ninh Bình

Mộ đá là một phần không thể thiếu trong khuôn viên khu lăng mộ. Mộ đá có nhiều mức giá khác nhau do sản phẩm này có nhiều thiết kế, mẫu mã như mộ đá một mái, mộ đá hai mái, ba mái, mộ tháp đá, một vòm, mộ công giáo…

Báo giá mộ đá Ninh Vân Ninh Bình
Báo giá mộ đá Ninh Vân Ninh Bình

Giá mộ đá thường giao động trong khoảng vài chục đến vài trăm triệu tuỳ vào quy mô, kích thước, mẫu mã sản phẩm đó.

Ngoài các hạng mục trên, trong kiến trúc khu lăng mộ đá Ninh Bình còn bao gồm nhiều hạng mục khác. Dưới đây là báo giá chi tiết một công trình khu lăng mộ đá được Đá mỹ nghệ Thái Vinh thi công:

Bảng báo giá khu lăng mộ đá Ninh Vân Ninh Bình 2020
Sản phẩmGiá bán (VNĐ)
Cổng khu lăng mộLiên hệ: 0912.957.222
Cuốn thư đá
Lan can đá
Long đình đá
Mộ đá
Các sản phẩm khác: lư hương, bát hương,…

Lưu ý:

  • Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%
  • Giá trên chưa bao gồm công lắp đặt và vận chuyển
  • Sản phẩm thiết kế báo giá căn cứ vào bản vẽ chi tiết hồ sơ thiết kế

Báo giá chỉ mang tính chất tham khảo và có giá trị tại thời điểm của bài viết. Giá thành của sản phẩm còn thay đổi theo bản vẽ và thiết kế riêng.

Địa chỉ bán khu lăng mộ đá giá rẻ

Cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh chúng tôi là một cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm lăng mộ đá giá rẻ tại các tỉnh như: Ninh bình, Thanh Hoá, Hà Nội, Bình Định, Bắc Ninh, Bình Dương và Hải Phòng vv…

Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm lăng mộ đá giá rẻ cùng với các sản phẩm đá mỹ nghệ đa dạng khác như cuốn thư đácổng nhà thờ họ bằng đámiếu thờ thần linhcột đá nhà thờ họ… vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu đặt mua lăng mộ đá đẹp giá rẻ, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Thái Vinh

  • Địa chỉ: Làng đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • Di động: 0912.957.222
  • Email: damyngheninhvan.net@gmail.com
  • Website: Damyngheninhvan.net

Các công trình khu lăng mộ đá của Đá mỹ nghệ Thái Vinh

Mẫu mộ tròn bằng đá xanh chuẩn phong thuỷ
Mẫu mộ tròn bằng đá xanh chuẩn phong thuỷ
Mộ đá hai mái
Mộ đá hai mái
Long đình đá ba đao
Long đình đá ba đao
Mộ đá công giáo
Mộ đá công giáo
Mộ bành đá xanh đẹp
Mộ bành đá xanh đẹp
Mẫu thiết kế khu lăng mộ đá nhỏ đẹp của Đá mỹ nghệ Thái Vinh
Mẫu thiết kế khu lăng mộ đá nhỏ đẹp của Đá mỹ nghệ Thái Vinh

Xem thêm: Bản vẽ thiết kế khu lăng mộ đá đẹp Ninh Vân Ninh Bình