DMCA.com Protection Status

Am thờ ngoài trời bằng đá

Am thờ ngoài trời bằng đá còn gọi là cây hương đá hoặc bàn thờ thiên bằng đá. Đây là vật phẩm thờ cúng quen thuộc trong đời sống tâm linh của người Việt.

Am thờ ngoài trời thường có dạng một bàn thờ bằng đá, đặt trên một trụ đá cao khoảng 1,2 m (đối với am thờ thổ địa ngoài trời thì không có trụ đá).

Sản phẩm am thờ ngoài trời được làm bằng đá tự nhiên nguyên khối, được tạo hình và điêu khắc hoàn toàn thủ công. Các mẫu am thờ bằng đá rất được ưa chuộng và là sự lựa chọn hoàn hảo để thay thế các loại am thờ bằng gỗ, bằng gạch,… đã cũ.

Báo giá am thờ ngoài trời bằng đá

Giá am thờ ngoài trời bằng đá được bán tại Đá mỹ nghệ Thái Vinh thường không quá cao. Sản phẩm này thường có giá khoảng vài triệu đồng. Tuy nhiên, mức giá này cũng có thể thay đổi theo các yếu tố như:

  • Mẫu mã, thiết kế, kích thước am thờ và yêu cầu của khách hàng
  • Chất liệu làm am thờ: có 3 loại đá tự nhiên được sử dụng làm am thờ là đá xanh, đá trắng, đá vàng.
  • Số lượng am thờ
  • Khoảng cách vận chuyển, địa hình lắp đặt

Quý khách có nhu đặt mua hoặc báo giá am thờ bằng đá, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0912.957.222 để được tư vấn và báo giá trực tuyến nhanh nhất.

Địa chỉ bán am thờ bằng đá giá rẻ uy tín

Đá mỹ nghệ Thái Vinh là cơ sở chuyên sản xuất, điêu khắc, bán các mẫu am thờ ngoài trời bằng đá tự nhiên. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm am thờ đá xanh, am thờ đá vàng, am thờ đá trắng đẹp và có giá thành rất hợp lý.

Quý khách có nhu cầu mua am thờ thần linh ngoài trời, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Thái Vinh

Mẫu am thờ ngoài trời đá tự nhiên đẹp

am thờ ngoài trời, am thờ ngoài trời bằng đá, am thờ thần linh, am thờ bằng đá, am thờ đá xanh, am thờ đá trắng, am thờ đá vàng am thờ ngoài trời, am thờ ngoài trời bằng đá, am thờ thần linh, am thờ bằng đá, am thờ đá xanh, am thờ đá trắng, am thờ đá vàng am thờ ngoài trời, am thờ ngoài trời bằng đá, am thờ thần linh, am thờ bằng đá, am thờ đá xanh, am thờ đá trắng, am thờ đá vàng

0912.957.222