Am thờ thần linh bằng đá – Giá am thờ thần linh ngoài trời bằng đá

17/12/2019

Am thờ thần linh bằng đá thờ thần linh ngoài trời. Giá am thờ thần linh bằng đá tự nhiên. Địa chỉ bán am thờ thần linh giá rẻ, uy tín nhất hiện nay.

Am thờ thần linh là gì?

Am thờ thần linh hay còn gọi là bàn thờ thiên, cây hương ngoài trời. Đây là một vật phẩm tâm linh được sử dụng nhiều trong đời sống tâm linh của người Việt.

Am thờ thần linh được đặt ngoài trời, chủ yếu là để thờ cúng các vị thần linh, thổ thần, thổ địa, vong linh, tiền chủ,…

am thờ thần linh, am thờ thần linh bằng đá, am thờ bằng đá, am thờ ngoài trời, am thờ, am thờ đẹp
Am thờ thần linh bằng đá đẹp

Am thờ thần linh ngoài trời có dạng một bàn thờ có mái hoặc không mái đặt cố định trên một trụ đá cao khoảng 120 cm. Tuỳ vào mục đích thờ cúng mà kích thước cũng như kiểu dáng bàn thờ thần linh ngoài trời có thể thay đổi cho phù hợp.

Đá mỹ nghệ Thái Vinh cung cấp các sản phẩm cây hương đá ngoài trời bằng đá tự nhiên như đá xanh đen Thanh Hoá, cuốn thư đẹp bằng đá xanh Ninh Bình, đá vàng,đá trắng, cuốn thư đẹp bằng đá hoa cương đẹp… đảm bảo chất lượng tốt nhất, kích thước theo yêu cầu của quý khách hàng.

Quý khách có nhu cầu đặt mua bàn thờ ngoài trời bằng đá, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0912.957.222 để được hỗ trợ và báo giá nhanh nhất.

Giá am thờ thần linh bằng đá

Am thờ chủ yếu được làm bằng đá, đôi khi cũng được làm bằng gạch hoặc bê tông,… Am thờ bằng đá có chất lượng tốt, độ bền cao, có thể chịu được các yếu tố thờ tiết khắc nghiệt,… Chính vì vậy mà am thờ bằng đá rất được ưa chuộng.

Giá am thờ thần linh thường phụ thuộc vào các chất liệu đá, mẫu mã, quy cách thiết kế, thời điểm đặt hàng cũng như khoảng cách vận chuyển, lắp đặt.

Mẫu am thờ ngoài trờiKích thước mặt bàn thờChiều cao cộtGiá thành
Am thờ không máiChiều mặt 68 cm107 cmLiên hệ (Theo thời điểm)
115 cmLiên hệ (Theo thời điểm)
Chiều hông 60 cm
126 cmLiên hệ (Theo thời điểm)
Am thờ có mái89 cm107 cmLiên hệ (Theo thời điểm)
97 cm117 cmLiên hệ (Theo thời điểm)
107 cm127 cmLiên hệ (Theo thời điểm)

Địa chỉ bán am thờ ngoài trời bằng đá giá rẻ

Cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh chúng tôi là một cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm khu lăng mộ đá giá rẻ tại các tỉnh như: Ninh bình, Thanh Hoá, Hà Nội, Bình Định, Bắc Ninh, Bình Dương và Hải Phòng vv…

Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mẫu mộ đá đẹp cùng với các sản phẩm đá mỹ nghệ đa dạng khác như cuốn thư đá lăng mộmiếu thờ thần linhchân tảng đá kê cột nhà đẹp,… hay các mẫu tượng con vật đá đẹp như nghê đáchó đárồng đá,… vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu xây am thờ ngoài trời bằng đá hoặc bất kỳ một sản phẩm đá mỹ nghệ nào khác như lăng mộ đácuốn thư đálinh vật đácột đácây hương đá… vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Thái Vinh

  • Di động: 0912.957.222
  • Email: damyngheninhvan.net@gmail.com
  • Website: Damyngheninhvan.net