3 bước đơn giản để lựa chọn cơ sở đá mỹ nghệ uy tín

20/07/2021

Nhu cầu về đá mỹ nghệ đang ngày một tăng cao vì vậy hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều cơ sở đá mỹ nghệ. Chế tác các sản phẩm mỹ nghệ từ đá từ lâu đã trở thành một ngành nghề rất phổ biến ở Ninh Bình. Tuy nhiên không phải cơ sở chế tác đá nào ở Ninh Bình cũng thực sự đạt yêu cầu. Việc lựa chọn giữa các cơ sở luôn là vấn đề rất khó khăn nhưng không phải là không có cách. Cùng tìm hiểu qua bài viết này để lựa chọn một cơ sở uy tín khiến mình yên tâm nhất nhé!

Lựa chọn cơ sở đá mỹ nghệ uy tín dễ dàng qua 3 bước

Tìm hiểu thông tin

Việc tìm kiếm và lọc thông tin có thể sẽ khiến bạn mất một ít thời gian, tuy nhiên nó lại là cách đơn giản để giúp bạn lựa chọn được một đơn vị phù hợp với nguồn tài chính sẽ bỏ ra. Các thông tin bạn có thể thu thập được đến từ nhiều nguồn như bạn bè, người thân, internet. Đặc biệt, những khách hàng từng sử dụng dịch vụ sẽ là nguồn chia sẻ đáng tin cậy nhất nên đừng quên tham khảo ý kiến của họ nhé.

Vậy những thông tin bạn cần là gì?

Kinh nghiệm và tuổi nghề trong lĩnh vực chế tác đá mỹ nghệ

Sự thật là các đơn vị mới thành lập sẽ không đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt hơn cho bạn như những cơ sở hoạt động trong một thời gian dài. Vì vậy đừng nên bỏ qua yếu tố này nếu bạn muốn có một công trình, sản phẩm như là lăng mộ đá hay cuốn thư đá thiết kế tinh xảo, đạt độ bền cao.

Đội ngũ nghệ nhân

Nghệ nhân chính là người quyết định cho chất lượng cũng như nét thẩm mỹ của sản phẩm nên đây là một yêu cầu hết sức quan trọng. Là người trực tiếp tạo ra các đường nét kiến trúc và hoa văn tinh xảo, nếu họ có trình độ càng cao thì công trình của họ làm ra càng độc đáo và khác biệt. Vậy nên ưu tiên hàng đầu là chọn cơ sở với đội ngũ nghệ nhân lành nghề và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Đánh giá từ khách hàng, người thân, bạn bè

Ví dụ những người đã chấp nhận bỏ hầu bao ra để lựa chọn mua sản phẩm lăng mộ đá hay cổng đá và phản hồi tích cực chẳng hạn, nó sẽ rất đáng tin. Cơ sở này về chất lượng có được đánh giá tốt hay không? nếu có, hãy yên tâm và bạn có thể lựa chọn.

Liên hệ trực tiếp để khảo sát

Bây giờ bạn đã nắm được thông tin cơ bản về địa chỉ mình dự định lựa chọn làm đá mỹ nghệ. Trực tiếp khảo sát mỹ nghệ chính là việc tiếp theo bạn nên làm, có thể thực hiện việc này qua internet hoặc điện thoại. Nhưng để có cái nhìn chuẩn xác nhất chúng tôi khuyên bạn nên đến tham quan trực tiếp các sản phẩm trưng bày mang tính nghệ thuật cao như đài phun nước hay đèn đá. Việc này sẽ giúp bạn kiểm tra được chất lượng cũng như độ uy tín của sản phẩm, từ đó đặt ra yêu cầu của mình.

Yêu cầu báo giá, so sánh và tiến hành thỏa thuận

Đây là bước cuối cùng, việc bạn có sản phẩm với mức giá tốt nhất và phù hợp với khoản bạn muốn bỏ ra hay không phụ thuộc vào bước này. Việc bạn cần làm là yêu cầu đơn vị đó báo giá công trình, sản phẩm mà bạn cần một cách chính xác, rồi sau đó so sánh với các đơn vị bạn cũng đang quan tâm và thỏa thuận. Thỏa thuận giúp bạn luôn bớt được một khoản chi phí, vì nó có lợi cho bạn nên đừng bỏ qua bước này

 

Sau khi bạn hoàn tất các bước và có được quyết định cuối cùng, bạn vẫn cần thường xuyên kiểm tra quá trình thiết kế, thi công của sản phẩm. Đối với một số công trình đặc biệt như Lăng mộ đá, cổng đá, đèn đá, cuốn thư đá, đài phun nước,…bạn nên giám sát để đảm bảo công trình có được chất lượng tốt  nhất.

Mẫu đài phun nước bằng đá tự nhiên
Mẫu đài phun nước bằng đá tự nhiên
Bàn ghế đá sân vườn
Bàn ghế đá sân vườn
Đèn đá sân vườn đẹp
Đèn đá sân vườn đẹp
Mẫu khu lăng mộ đá đẹp
Mẫu khu lăng mộ đá đẹp
Mẫu mộ đá đơn giản đẹp
Mẫu mộ đá đơn giản đẹp

Tham khảo:

Đá mỹ nghệ Thái Vinh – Uy tín tạo nên thương hiệu

Cơ sở đá mỹ nghệ Thái Vinh tự hào là một cơ sở đá mỹ nghệ uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chế tác đá mỹ nghệ. Với đội ngũ nghệ nhân xuất phát từ làng nghề nổi tiếng Ninh Vân, được thừa hưởng từ truyền thống làng nghề cha ông để lại, có tay nghề cao và tâm huyết với nghề.

Cơ sở đá mỹ nghệ uy tín - Thái Vinh, Ninh Vân, Ninh Bình
Cơ sở đá mỹ nghệ uy tín – Thái Vinh, Ninh Vân, Ninh Bình

Những sản phẩm được tạo thành từ cơ sở đá mỹ nghệ Thái Vinh luôn đạt được độ hoàn thiện xuất sắc và chất lượng tốt  nhất. Điều này thể hiện qua những đánh giá tích cực của khách hàng cũng như là cả chuyên gia trong ngành. Vì vậy quý khách có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về sản phẩm.

Ngoài ra đơn vị chúng tôi còn cam kết mức giá luôn cạnh tranh và phù hợp với túi tiền của mọi người nhưng vẫn đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất

Để biết mọi thông tin về đá mỹ nghệ Thái Vinh cũng như tận mắt chứng kiến khâu sản xuất và thi công vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số địa chỉ:

Địa chỉ: Làng đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Di động: 0912.957.222

Zalo:      0912.957.222

Email: damyngheninhvan.net@gmail.com

Website: Damyngheninhvan.net