DMCA.com Protection Status

Xây mộ tháp phong thuỷ – Cách xây mộ tháp đá, mộ đá tháp chuẩn nhất

Xây mộ tháp phong thuỷ – Cách xây mộ tháp đá, mộ đá tháp chuẩn nhất. Xây mộ tháp đá thế nào, cách xây mộ tháp đá Phật Giáo. Nơi bán, xây mộ đá tháp giá rẻ.

Hướng dẫn xây mộ tháp - Mẫu mộ tháp Phật giáo đơn giản mà đẹp

Hướng dẫn xây mộ tháp – Mẫu mộ tháp Phật giáo đơn giản mà đẹp

Mộ tháp là gì?

Mộ tháp là kiểu mộ thường được làm bằng chất liệu đá xanh nguyên khối tự nhiên bởi nó có độ bền rất cao. Loại mộ này thường được xây cho các vị sư trụ trì hoặc có chức bậc quan trọng trong chùa, cũng có thể là những người theo đạo Phật, có duyên với cửa Phật vẫn xây mộ tháp này.

Mẫu mộ tháp bằng đá đẹp

Mẫu mộ tháp bằng đá đẹp

Kiểu mộ này thường có nhiều tầng, kiểu dáng dưới lớn trên nhỏ dần và khi xây mộ tháp người ta thường xây tầng theo số lẻ. Mộ tháp ở Việt Nam được thiết kế theo phong cách Phật giáo nổi bật bởi những hoa văn họa tiết đơn giản nhưng không kém phần độc đáo, tinh tế như hoa văn cánh sen, tùng, trúc, cúc, mai,…

Kích thước mộ đá tháp

Để xây được ngôi mộ tháp đẹp chúng ta cần phải đặc biệt lưu ý những vấn đề như là chọn mẫu mộ tháp, kích thước mộ hợp phong thủy và các mẫu hoa văn phù hợp. Ngoài những sản phẩm có sẵn, đá mỹ nghệ Ninh Vân chuyên nhận xây mộ theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo tính phong thủy cũng như chất lượng sản phẩm.

Mẫu mộ tháp bằng đá đẹp

Mẫu mộ tháp bằng đá đẹp

Có rất nhiều kích thước để xây mộ tháp đẹp, nhưng để xây được mẫu mộ tháp đẹp thì chúng ta cần xác định rõ ràng về mẫu mộ tháp, về kích thước khuôn viên cũng như điều kiện kinh tế của từng gia đình. Các kích thước mộ tháp đều được tính toán dựa trên kích thước lỗ ban xây mộ theo phong thủy.

Địa chỉ xây mộ đá tháp giá rẻ, uy tín

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc đá mỹ nghệ, chúng tôi tự hào về ngũ thợ được đào tạo bài bản với trình độ tay nghề cao của chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng những mẫu mộ tháp đẹp, chất lượng và uy tín.

Xem các mẫu mộ đá tháp đẹp:

Mẫu mộ tháp bằng đá đẹp

Mẫu mộ tháp bằng đá đẹp

Mẫu mộ tháp bằng đá đẹp

Mẫu mộ tháp bằng đá đẹp

Mẫu mộ tháp bằng đá đẹp

Mẫu mộ tháp bằng đá đẹp

Mẫu mộ tháp bằng đá đẹp

Mẫu mộ tháp bằng đá đẹp

Ngoài xây mộ tháp ra, chúng tôi còn cung cấp đến quý khách đa dạng các sản phẩm khác như: lăng mộ đá, mái che mộ, mẫu tháp mộ, bia mộ,… Bất cứ khi nào có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời và chuyên nghiệp nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
  • Địa chỉ: Làng đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại: 0912.957.222

====>>> Xem thêm các mẫu mộ tháp bằng đá đẹp của Đá mỹ nghệ Ninh Vân

0912.957.222