DMCA.com Protection Status

Hướng dẫn xây mộ tam cấp đẹp, đơn giản, dễ thực hiện

Hướng dẫn xây mộ tam cấp đẹp, đơn giản, dễ thực hiện tại đá mỹ nghệ Ninh Vân. Kích thước xây mộ tam cấp chuẩn phong thủy luôn được các gia đình quan tâm khi tiến thành xây dựng mộ phần cho người đã khuất. Để xây mộ tam cấp đẹp, đòi hỏi mỗi người thợ cần có sự tính toán chi tiết trong mỗi bước làm. Cùng đá mỹ nghệ Ninh Vân tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết này nhé.

Hướng dẫn xây mộ tam cấp đẹp, đơn giản, dễ thực hiện

Hướng dẫn xây mộ tam cấp đẹp, đơn giản, dễ thực hiện

Kích thước xây mộ tam cấp được tính dựa trên một số yếu tố như: Diện tích khu lăng mộ, mộ địa táng, mộ tu sửa, mộ cải táng hoặc tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng. Nhưng tất cả các số đo đều được tính toán kỹ lưỡng dựa vào kích thước lỗ ban để mang lại tài lộc hưng thịnh cho gia đình và dòng tộc.

Theo kích thước chuẩn phong thủy của Lỗ Ban xây mộ thì thiết kế mộ đá tam cấp đơn giản được chia thành 5 khối đá liền có kích thước như sau:

  •  Phần đế mộ là 1m27 x 1m76 x 23cm được trạm trổ họa tiết lớp sóng
  •  Cấp bậc thứ hai là 23cm họa tiết trạm triện
  •  Cấp bậc thứ ba dày 30cm trạm họa tiết hoa sen
  •  Cấp bậc thứ tư (nắp mộ) có chiều dày 31cm
  • Phần bài vị cao khoảng 194cm được thiết kế mái vòm bằng đá liền khối, đường cắt sắc nét.

Đây là kích thước phổ biến khi xây mộ tam cấp, ngoài ra nếu khách hàng yêu cầu làm kích thước cụ thể khác thì đơn vị chúng tôi cũng sẽ làm theo đơn đặt hàng. Mộ đá xây tam cấp có thiết kế đơn giản nhưng kết cấu lại vô cùng vững chắc, vững bền cùng thời gian, phù hợp với điều kiện thời tiết của nước ta.

Mẫu mộ tam cấp đẹp

Mẫu mộ tam cấp đẹp

Chi tiết quá trình xây mộ tam cấp phù hợp với phong thủy gia đình

Vật liệu xây mộ tam cấp chủ yếu là loại đá xanh nguyên khối. Chất lượng đá tốt, bền đẹp, có màu xanh đều, ít gân trắng. Loại đá này có độ cứng cao, đảm bảo được điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Tất cả các phần bề mặt đá được làm nhẵn kĩ càng không bị sứt mẻ các góc cạnh. Các cấp được gắn khít với nhau bằng xi măng đảm bảo được độ chắc chắn. Phần bài vị được gắn với phần đế bằng mộng đá khoét sâu giúp đảm bảo không bị gãy đổ. Tất cả các quy trình chế tác mộ đá tam cấp được các nghệ nhân đá mỹ nghệ Ninh Vân chế tác hoàn toàn thủ công, đảm bảo được độ chất lượng và tinh xảo.

Mẫu mộ tam cấp bằng đá đẹp

Mẫu mộ tam cấp bằng đá đẹp

Xây mộ tam cấp hợp phong thủy gia đình tại đá mỹ nghệ Ninh vân

Đá mỹ nghệ Ninh Vân nhận thiết kế và thi công xây mộ tam cấp toàn quốc bằng đá với nhiều kích thước và mẫu mã đa dạng khác nhau. Với nhiều năm kinh nghiệm trong xây dựng chế tác đá thủ công mỹ nghệ, đá mỹ nghệ Ninh Vân đã tư vấn, xây dựng hàng nghìn công trình trên khắp cả nước từ Bắc vào Nam. Đặc biệt, các hạng mục công trình mang tính tâm linh như xây dựng lăng mộ đá, mộ đá tam cấp, mộ đá đơn theo phong thủy không những đội ngũ thi công có tay nghề cao, am hiểu các vấn đề tâm linh.

Công ty đá mỹ nghệ Ninh Vân tự hào là một trong những đơn vị lớn mạnh đi đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, sản xuất và lắp ghép lăng mộ đá trên toàn quốc. Nhờ áp dụng những thiết bị kỹ thuật, máy móc hiện đại vào chế tác, chúng tôi luôn tạo ra những mẫu lăng mộ đá đẹp khác biệt, nâng cao chất lượng và giảm giá thành sản phẩm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

  • ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
  • Địa chỉ: Làng đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại: 0912.957.222

====>>> Xem thêm các mẫu mộ đá tam cấp đẹp của Đá mỹ nghệ Ninh Vân

 

0912.957.222