Kích thước mộ tam cấp đạt chuẩn kích thước phong thủy hiện nay

01/08/2019

Kích thước mộ đá xanh tam cấp chuẩn phong thuỷ. Tư vấn kích thước mộ đá xanh, kích thước lăng mộ đá tam cấp chuẩn nhất theo phong thuỷ cải táng mộ phần.

Kích thước mộ đá xanh tam cấp đạt chuẩn kích thước phong thủy hiện nay

Kích thước mộ đá xanh tam cấp đạt chuẩn kích thước phong thủy hiện nay. Đá mỹ nghệ Ninh Vân đi đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, sản xuất và lắp ghép lăng mộ đá trên toàn quốc. Các mẫu mộ đá tam cấp được coi là những mẫu mộ đá đẹp đơn giản, chủ yếu được làm hoàn toàn từ đá nguyên khối tự nhiên có độ bền, tính thẩm mỹ và khả năng chống chọi với thời tiết cao. Mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp chính xác nhất.

Đá mỹ nghệ Thái Vinh cung cấp các sản phẩm mộ tam cấp đá khối bằng đá tự nhiên như đá xanh đen Thanh Hoá, mộ tam cấp đá xanh Ninh Bình, đá vàng,đá trắng, mộ tam cấp đá hoa cương đẹp… đảm bảo chất lượng tốt nhất, kích thước theo yêu cầu của quý khách hàng.

Quý khách có nhu cầu đặt mua mộ tam cấp đá khối Ninh Bình, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0912.957.222 để được hỗ trợ và báo giá nhanh nhất.

Kích thước mộ tam cấp đạt chuẩn kích thước phong thủy hiện nay
Kích thước mộ đá xanh tam cấp đạt chuẩn kích thước phong thủy hiện nay

Tìm hiểu về mộ tam cấp trong phong thủy xây dựng mộ hiện nay

Mộ tam cấp bằng đá được làm từ đá tự nhiên nguyên khối có độ bền cao, có khả năng chống chọi với thời tiết và các tác nhân bên ngoài rất tốt. Là một trong những mẫu mộ đá đẹp đơn giản với thiết kế theo kiểu không có mái che và tạo nên bởi các khối đá, được xếp chồng lên nhau theo kiểu giật cấp, lớp to nhất được xếp dưới cùng và các lớp sau tiếp tục được xếp giật vào từ 10cm đến 12cm hoặc 15cm.

Kích thước lăng mộ đá tam cấp chuẩn kết hợp với họa tiết hoa văn trên mộ thường được chạm khắc khá đơn giản như đánh bóng, băm nhám hoặc chạm nổi. Ngoài ra những họa tiết hoa văn có thể thay đổi theo nhiều kiểu khác nhau tùy vào nhu cầu của từng khách hàng. Nhưng tất cả đều được các nghệ nhân có tay nghề chế tác một cách rất tinh xảo và sang trọng thể hiện được các ý nghĩa tâm linh cũng như sự thành kính và lòng biết ơn của con cháu đối với ông bà tổ tiên.

Kích thước mộ tam cấp đạt chuẩn kích thước phong thủy hiện nay
Kích thước lăng mộ đá tam cấp đạt chuẩn kích thước phong thủy hiện nay

Kích thước mộ đá xanh tam cấp chuẩn phong thủy theo kích thước Lỗ Ban

Trong phong thủy, Kích thước mộ đá xanh tam cấp phụ thuộc vào các yếu tố như: Diện tích đất khu lăng mộ, mộ cải táng, mộ địa táng, mộ tu sửa hoặc kích thước mộ có thể thay đổi khác nhau tùy vào sở thích và nhu cầu của từng khách hàng, không đồng nhất với nhau. Nhưng tất cả các số đo đều được tính toán rất kỹ dựa trên các số đỏ của thước lỗ ban chuẩn phong thủy mang nhiều tài lộc đến cho con cháu trong gia đình và dòng họ.

Kích thước lăng mộ đá tam cấp đơn giản được chia thành 5 khối đá liền theo kích thước chuẩn phong thủy của Lỗ Ban xây mộ như sau:

  1. Phần đế mộ là 1m27 x 1m76 x 23cm được trạm trổ họa tiết lớp sóng
  2. Cấp bậc thứ hai là 23cm họa tiết trạm triện
  3. Cấp bậc thứ ba dày 30cm trạm họa tiết hoa sen
  4. Cấp bậc thứ tư (nắp mộ) có chiều dày 31cm
  5. Phần bài vị cao khoảng 194cm được thiết kế mái vòm bằng đá liền khối, đường cắt sắc nét.
Mộ đá tam cấp đẹp
Mộ đá tam cấp đẹp

Kích thước mộ đá xanh tam cấp chuẩn phong thủy tại đá mỹ nghệ Ninh Vân

Đá mỹ nghệ Ninh Vân là một trong những cơ sở thiết kế và thi công các công trình bằng đá xanh tự nhiên nguyên khối, công trình với Kích thước mộ đá xanh tam cấp chuẩn phong thủy. Mộ đá của cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân được chạm khắc hoa văn tinh tế, kích thước được thiết kế chuẩn kích thước Lỗ Ban.

Mộ đá tam cấp đẹp
Mộ đá tam cấp đẹp

Tại Đá mỹ nghệ Ninh Vân – chúng tôi chuyên thiết kế và thi công các công trình mỹ nghệ bằng đá hợp phong thủy và bền vững với thời gian. Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế các sản phẩm làm bằng đá cao cấp khác như: mộ đá, cuốn thư đá, lan can đá, cột đá,… mỗi sản phẩm đều được các nghệ nhân chạm khắc công phu, tỉ mỉ đẹp đến từng đường nét.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
  • Địa chỉ: Làng đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại: 0912.957.222

====>>> Xem thêm các mẫu mộ đá tam cấp đẹp của Đá mỹ nghệ Ninh Vân