Voi đá đẹp – Tượng con voi đá phong thủy Ninh Bình đẹp nhất 2019

05/11/2019

Tượng voi đá phong thủy được nhiều người ưa chuộng. Vậy ý nghĩa phong thủy tượng voi đá là gì? Giá tượng voi đá đẹp bao nhiêu tiền? Địa chỉ bán voi đá ngựa đá Ninh Bình, Thái Bình uy tín.

Tượng con voi đá phong thủy Ninh Bình đẹp nhất 2019
Tượng con voi đá phong thủy Ninh Bình đẹp nhất 2019

Ý nghĩa phong thủy tượng voi đá là gì?

Voi đá là một sản phẩm con vật bằng đá được nhiều người ưa chuộng. Tượng voi đá vừa được xem là vật trang trí đồng thời cũng mang nhiều ý nghĩa phong thủy.

Theo phong thủy, voi có ý nghĩa tượng trưng cho sức mạnh, vững chãi, hùng vĩ như núi nên để tăng cường vận thế cho vị trí đặt tượng voi. Chính vì vậy mà người ta thường đặt tượng voi phong thủy ở vị trí ngồi trong phòng làm việc để nâng cao sức mạnh, vị thế cho bản thân cũng như trợ giúp sự nghiệp phát triển, tăng vận quý nhân.

Ý nghĩa phong thủy tượng voi đá
Ý nghĩa phong thủy tượng voi đá

Hình tượng con voi được coi như người bảo vệ và canh giữ ngôi nhà rất tốt. Vì thế nếu như bạn đang mong muốn duy trì hoặc tăng cường quyền lực của mình trong công việc thì hãy đặt tượng một con voi ở ngay gần cửa ra vào của văn phòng công ty. Voi đá cũng thường được sử dụng theo cặp với ngựa đá.

Hình tượng con voi còn mang ý nghĩa chiêu tài hút lộc, con voi thường có vòi dài với khả năng hút nước rất tốt mà trong phong thủy thì nước tượng trưng cho tài vì thế mà chiếc vòi tượng trưng cho khả năng hút tài khí. Nếu như ngôi nhà của bạn có cửa sổ nhìn ra sông suối, ao hồ, biển…thì nên đặt một bức tượng voi bên cạnh cửa sổ, đầu, vòi hướng ra ngoài cửa sổ để giúp thu hút, chiêu tài lộc cho gia đình bạn.

Đặt voi đá ở đâu?

Tượng voi đá được phân biệt thành 2 loại dựa theo nơi đặt.

Voi đá phong thủy trong nhà: Thường có kích thước nhỏ gọn, đặt trên bàn làm việc, tủ gỗ,…

Đặt tượng voi đá ở đâu
Đặt tượng voi đá ở đâu

Voi đá giữ cửa: Có kích thước lớn, đặt trước cửa nhà, cổng nhà,…

Tượng voi đá được làm từ chất liệu đá tự nhiên. Đây là loại đá có chất lượng cao, độ bền tốt, màu sắc đẹp. Tượng voi đá xanh có tuổi thọ lên đến hàng trăm năm mà không hề bị nứt vỡ, phai màu bởi các yếu tố thời tiết thông thường.

Giá tượng con voi đá phong thủy

Tượng con voi đá phong thủy trong nhà thường có giá khá rẻ, chỉ từ vài trăm nghìn đồng.

Đối với tượng voi đá giữ cửa, giá tượng voi đá đẹp thường nằm trong khoảng vài triệu đồng đến vài chục triệu đồng. Sự chênh lệch giá thường phụ thuộc vào kích thước, thiết kế, chất liệu, địa hình, khoảng cách vận chuyển và lắp đặt.

Báo giá tượng con voi đá phong thủy
Báo giá tượng con voi đá phong thủy

Để được báo giá tượng voi đá chi tiết, quý khách vui lòng đến hotline 0912.957.222 để được hỗ trợ trực tuyến nhanh nhất.

Địa chỉ làm voi đá đẹp Ninh Bình uy tín

Cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh chúng tôi là một cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm lăng mộ đá giá rẻ tại các tỉnh như: Ninh bình, Thanh Hoá, Hà Nội, Bình Định, Bắc Ninh, Bình Dương và Hải Phòng vv…

Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mộ đá đẹp cùng với các sản phẩm đá mỹ nghệ đa dạng khác như cuốn thư đá lăng mộmiếu thờ thần linhchân tảng đá kê cột nhà đẹpcột đá nhà thờ họ… vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu tư vấn, tìm mua voi đá ngựa đá Ninh Bình, voi đá ngựa đá Thái Bình, voi đá ở Hà Nội, An Giang, TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Ninh Bình,… và tất cả 63 tỉnh thành trên cả nước. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Thái Vinh

Các mẫu tượng voi đá Ninh Bình đẹp

Tượng voi đá trước cửa đẹp
Tượng voi đá trước cửa đẹp
Voi đá ngựa đá Ninh Bình
Voi đá ngựa đá Ninh Bình
Tượng voi chầu trước cổng
Tượng voi chầu trước cổng
Làm tượng voi đá ngựa đá Thái Bình, Hà Nội, TPHCM
Làm tượng voi đá ngựa đá Thái Bình, Hà Nội, TPHCM

Xem thêm: Các mẫu tượng nghê đá phong thuỷ đẹp nhất Việt Nam