Mộ tháp đá tại Bình Thuận – Cơ sở bán mộ đá hình tháp tại Bình Thuận

22/02/2021

Mộ tháp đá tại Bình Thuận – Cơ sở bán mộ đá hình tháp tại Bình Thuận

Mộ tháp đá tại Bình Thuận – Cơ sở bán mộ đá hình tháp tại Bình Thuận. Các mẫu mộ tháp đá tại Bình Thuận được thiết kế, chế tác từ đá khối tự nhiên. chạm khắc họa tiết hoa văn tinh xảo, sắc nét, với giá thành và chất lượng sản phẩm tốt nhất, phù hợp với yêu cầu kiến trúc tâm linh. Ngoài ra chúng tôi còn làm theo yêu cầu thiết kế của quý khách hàng với phương châm chất lượng tố nhất, giá thành rẻ và đúng thời gian tiến độ yêu cầu.

Một số mẫu mộ tháp đá tại Bình Thuận đẹp của cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh

Mộ hình tháp phật giáo bằng đá tại Bình Thuận
Mộ hình tháp phật giáo bằng đá tại Bình Thuận
mộ đá hình tháp tại Bình Thuận
mộ đá hình tháp tại Bình Thuận
mẫu mộ tháp đá tại Bình Thuận
mẫu mộ tháp đá tại Bình Thuận
mộ tháp bằng đá tại Bình Thuận
mộ tháp bằng đá tại Bình Thuận
mộ tháp đá tại Bình Thuận
mộ tháp đá tại Bình Thuận
mộ tháp phật giáo tại Bình Thuận đẹp
mộ tháp phật giáo tại Bình Thuận đẹp
mộ tháp phật giáo tại Bình Thuận
mộ tháp phật giáo tại Bình Thuận
mẫu mộ đá hình tháp tại Bình Thuận đẹp nhất
mẫu mộ đá hình tháp tại Bình Thuận đẹp nhất

Mộ tháp, bảo tháp đá hay mộ tháp Phật Giáo được sử dụng nhiều ở chùa chiền để chôn cất các vị cao tăng và Phật tử, những người có duyên nơi cửa Phật. Mộ thường được đặt tại chùa

Mộ tháp là kiểu mộ chuyên dùng để thờ để thờ xá-lị (tro tàn) của các vị cao tăng phật tử, hoặc của các bậc thành đạo như Bồ-tát, Duyên-giác, A-la-hán; hoặc để táng di cốt của các bậc tôn túc từng hành đạo trong các ngôi chùa hoặc những người có duyên với nhà phật.

Mộ tháp chùa ở Việt Nam được thiết kế theo phong cách phật giáo với những hoa văn họa tiết độc đáo, tinh tế như hoa văn cánh sen, tùng, trúc, cúc, mai và những biểu tượng hoa văn phật giáo. Để xây được ngôi mộ tháp đẹp chúng ta cần phải quan tâm tới những vấn đề như là mẫu mộ tháp, kích thước mộ và các mẫu hoa văn phù hợp.

Kích thước chuẩn phong thủy của mộ tháp đá

Có rất nhiều kích thước để xây một ngôi mộ tháp đá đẹp, nhưng để xây được một ngôi mộ tháp thì việc đầu tiên chúng ta cần phải biết đến đó là diện tích khuôn viên đất, điều kiện kinh tế và mẫu mộ đá tháp được chọn . Nếu khuôn viên đất xây mộ rộng và điều kiện kinh tế con cháu khá giả thì có thể xây dựng những ngôi mộ lớn, còn diện tích đất hẹp và điều kiện kinh tế con cháu ít thì có thể xây dựng những ngôi mộ bé. Các kích thước xây mộ tháp đều được tính toán dựa trên kích thước lỗ ban xây mộ theo phong thủy.

Một số kích thước thông dụng: 127×127(cm), 133×133(cm), 147×147(cm), 155×155(cm), 167×167(cm), 175×175(cm), 197×197(cm), 212×212(cm), 255×255(cm), 300×300(cm)….

mẫu mộ đá hình tháp tại Bình Thuận đẹp
mẫu mộ đá hình tháp tại Bình Thuận đẹp

Giá mộ tháp đá tại Bình Thuận

Giá mộ tháp đá được bán tại cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Dưa vào các yếu tố mà chúng tôi sẽ báo giá cụ thẻ với khách hàng

Một số yêu cầu ảnh hưởng tới giá thành mộ như sau:

Loại đá làm mộ tháp như: Đá xanh đen, đá xanh rêu, đá trắng, đá vàng…
Mẫu mã thiết kế: Mẫu thiết kế của mộ tháp là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá mộ tháp đá, mẫu mộ phức tạp, đơn giản sẽ có giá khác nhau..
Kích thước của mộ tháp: Kích thước mộ lớn hoặc nhỏ cũng phụ thuộc vào giá thành. Kích thước lớn thì giá tiền cũng cao, kích thước nhỏ thì giá thành cũng giảm theo.
Khoảng cách và vị trí lắp đặt mộ tháp
Để biết thông tin giá mộ tháp đá, bảo tháp đá quý khách hàng vui lòng liên hệ tới cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh qua Hotline: 0912. 957.222 để được tư vấn, báo giá chính xác nhất.

Giá bán mộ tháp đá tại Bình Thuận

Thiết kế, xây mộ tháp đá phật giáo để tro cốt đẹp ở Bình Thuận
Quý khách đang cần tìm mua hoặc xây mộ tháp đá, bảo tháp đá ở Bình Thuận, hãy tìm đến Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Thái Vinh chúng tôi. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, tư vấn tâm linh, thiết kế các công trình đá mỹ nghệ. Cùng với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao, có trên 10 năm kinh nghiệm chạm khắc đá mỹ nghệ. Chúng tôi bán và thi công, lắp đặt các mẫu mộ tháp, bảo tháp bằng đá khối tự nhiên hoa văn tinh xảo, kích thước chuẩn phong thủy trên toàn quốc uy tín, chất lượng giá rẻ

Cơ sở làm mộ tháp bằng đá đẹp, chất lượng tốt, giá rẻ tại Bình Thuận

Cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh chúng tôi là một cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm mộ tháp bằng đá tự nhiên tại tỉnh Bình Thuận. Với nhiều năm kin nghiệm trong nghề chế tác các sản phẩm công trình tâm linh bằng đá và thừa hưởng nghề chế tác đá từ Ông Cha để lại cùng những người thợ chế tác đá có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm cùng với máy móc công nghệ hiện đại. ĐÁ mỹ nghệ Thái Vinh cam kết đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm mộ tháp bằng đá chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất, mẫu mã đẹp nhất.

Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mộ tháp đá cùng với các sản phẩm đá mỹ nghệ đa dạng khác như: lăng mộ đácổng đáchiếu rồng đáđá kê cột nhàmộ đá đôibàn thờ thiên bằng đá… vận chuyển và lắp đặt ở mọi địa chỉ trên toàn tỉnh Bình Thuận và trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu đặt mua, xây dựng mộ tháp đávui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh