Mộ đá hậu bành – Hình ảnh 15 mẫu mộ đá hậu bành đẹp nhất hiện nay

18/11/2020

Mộ đá hậu bành – Hình ảnh 15 mẫu mộ đá hậu bành đẹp nhất hiện nay

Mộ đá hậu bành – Hình ảnh 15 mẫu mộ đá hậu bành đẹp nhất hiện nay. Các mẫu mộ bành được làm bằng đá tự nhiên mẫu mã đẹp, chạm khắc hoa văn tinh xảo bởi các nghệ nhân chế tác mộ đá hàng đầu tại Ninh Bình. Mời quý khách tham khảo một số mẫu mộ bành đá của cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh đã chế tác và lắp đặt dưới đây.

Mộ đá hậu bành
Mộ đá hậu bành
Mộ hậu bành đẹp
Mộ hậu bành đẹp
mẫu mộ bành bằng đá đẹp
mẫu mộ bành bằng đá đẹp
mẫu mộ bành bằng đá đẹp nhất
mẫu mộ bành bằng đá đẹp nhất
mộ đá bành đẹp nhất
mộ đá bành đẹp nhất
mộ bành bằng đá đẹp
mộ bành bằng đá đẹp
mộ bành bằng đá đẹp nhất
mộ bành bằng đá đẹp nhất
mẫu mộ hậu bành đẹp
mẫu mộ hậu bành đẹp
mẫu mộ hậu bành đẹp nhất
mẫu mộ hậu bành đẹp nhất
mẫu mộ hậu bành bằng đá
mẫu mộ hậu bành bằng đá

Tìm hiểu về mộ bành đá

Mộ đá hậu bành còn gọi là mộ bành đá, mộ tam sơn đá, mộ đá không mái là mẫu mộ được sử dụng rộng rãi tại các khu lăng mộ gia đình, dòng họ. Và là loại mộ đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Mộ bành đá được thiết kế đơn giản, không cầu kì, kích thước tương đối nhưng vẫn đẹp mắt, thường được làm bằng chất liệu đá xanh, đá trắng, đá vàng.

Kích thước mộ bành đá ở mức trung bình, không chiếm nhiều diện tích của khu lăng mộ. Vì vậy, mộ bành đá thường được sử dụng trong các khu lăng mộ có nhiều mộ phần.

mẫu mộ hậu bành bằng đá xanh
mẫu mộ hậu bành bằng đá xanh

Kích thước mộ đá hậu bành chuẩn phong thủy

Việc xây dựng một ngôi mộ không chỉ cần lựa chọn được vị trí, kiểu dáng và thiết kế sao cho phù hợp mà kích thước cũng là một trong những yếu tố quan trọng có tầm ảnh hưởng lớn đối với phong thủy.

Kích thước chuẩn Lỗ Ban không chỉ giúp gia chủ có được phong thủy tốt mà còn mang lại nhiều phúc đức, tài lộc và nhiều điều may mắn về sau. Căn cứ theo Lỗ Ban 38.8cm, gia đình có thể dễ dàng xác định được các kích thước căn bản của mộ bành đá như chiều rộng đế, chiều sâu mộ. Kích thước dù lớn hay nhỏ đều được miễn sao rơi vào những số đỏ trong thước Lỗ Ban âm phần 38.8cm.

Một số kích thước mộ bành bằng đá chuẩn phong thủy được sử dụng nhiều nhất là:

  • 0.41x 0.61m;
  • 0.69 x 1.07m;
  • 0.81 x 1.27m;
  • 0.89 x 1.47m;
  • 0.89 x 1.33m;
  • 1.07 x 1.67m.

Cơ sở làm mộ bành bằng đá uy tín, chất lượng tốt, giá thành rẻ

Cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh chúng tôi là một cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm mộ bành bằng đá và tất cả các loại mộ đá khác uy tín tại Việt Nam. Cơ sở được thành lập tại làng đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân Ninh Bình.

Được thừa hưởng nghề chế tác đá truyền thống của ông cha để lại, cùng với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chế tác mộ đá, những người thợ chế tác đá có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm cùng với máy móc công nghệ hiện đại. ĐÁ mỹ nghệ Thái Vinh cam kết đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm mộ đá bành chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất, mẫu mã đẹp nhất.

Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mộ đá hậu bành cùng với các sản phẩm đá mỹ nghệ đa dạng khác như: lăng mộ đácổng đáchiếu rồng đácuốn thư đácột đá… vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu đặt mua, xây dựng mộ đá vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh

  • Địa chỉ: Làng đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • Di động: 0912.957.222
  • Email: damyngheninhvan.net@gmail.com
  • Website: Damyngheninhvan.net