DMCA.com Protection Status

Mẫu tháp mộ – Các mẫu mộ đá tháp Phật giáo đẹp nhất Việt Nam

Mẫu tháp mộ – Các mẫu mộ đá tháp Phật giáo đẹp nhất Việt Nam. Mộ tháp đá là gì? Kích thước mộ đá tháp. Giá mộ đá tháp, địa chỉ bán mộ tháp đá giá rẻ, uy tín

Mộ đá tháp Phật Giáo là gì?

Mẫu tháp mộ Phật giáo là loại mộ đá sử dụng cho các sư sãi, những người theo đạo Phật. Các mẫu tháp mộ Phật giáo bằng đá đẹp, được sử dụng làm nơi an táng của các sư thầy tại nhiều chùa hiện nay. Cùng đá mỹ nghệ Ninh Vân tìm hiểu thêm.

Mẫu tháp mộ Phật giáo bằng đá đẹp tại cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân

Mẫu tháp mộ Phật giáo bằng đá đẹp tại cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân

Các mẫu tháp mộ thường được làm bằng chất liệu đá xanh nguyên khối tự nhiên, loại đá có độ bền vĩnh cửu, thách thức cùng thời gian. Loại mộ này thường hay làm cho các vị sư trụ trì trong chùa hoặc những người theo đạo Phật, có duyên với cửa Phật.

Mộ tháp thường có nhiều tầng và khi xây mộ người ta thường xây tầng theo số lẻ. Ở Việt Nam tại các ngôi chùa nổi tiếng hay có mộ đá này như: chùa Vĩnh Nghiêm ở thành phố Hồ Chí Minh hay vườn tháp chùa Bổ Đà ở Bắc Giang.

Mẫu mộ tháp bằng đá đẹp

Mẫu mộ tháp bằng đá đẹp

Mẫu tháp mộ là những ngôi mộ đặc biệt được thiết kế theo phong cách Phật giáo với những hoa văn họa tiết độc đáo. Mộ tháp đá được đá mỹ nghệ Ninh Vân chế tác, thiết kế và thi công theo yêu cầu của từng khách hàng, chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách. 

Hình ảnh mẫu mộ tháp Phật giáo đẹp nhất Việt Nam

Mộ tháp Phật giáo có cách thức và họa tiết trang trí không đơn điệu, toát lên được vẻ thuần phát của phong cách nguyên thủy. Là sự kết hợp của vẻ đài cát mang phong cách Trung Hoa và một chút huyền bí của người Tây Tạng. Cùng điểm qua một vài mẫu mộ được yêu thích tại đá mỹ nghệ Ninh Vân

Xem các mẫu mộ đá tháp Phật giáo đẹp:

Mẫu mộ tháp bằng đá đẹp

Mẫu mộ tháp bằng đá đẹp

Mẫu mộ tháp bằng đá đẹp

Mẫu mộ tháp bằng đá đẹp

Mẫu mộ tháp bằng đá đẹp

Mẫu mộ tháp bằng đá đẹp

Mẫu mộ tháp bằng đá đẹp

Mẫu mộ tháp bằng đá đẹp

====>>> Xem thêm toàn bộ các mẫu mộ tháp bằng đá đẹp của Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Địa chỉ xây mộ tháp đá Phật Giáo giá rẻ uy tín

Chi phí giá của các mẫu mộ đá tháp Phật Giáo cũng không quá đắt đỏ. Nếu so với chi phí về sau để bảo trì các công trình mộ tháp xây bằng gạch thì mộ tháp bằng đá đem lại sự bền vững trước cả thời tiết và thời gian. Không tốn các chi phí duy tu, bảo dưỡng về sau. Đá mỹ nghệ Ninh Vân cam kết mang lại sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đến quý khách đa dạng các sản phẩm khác như: lăng mộ đá, mái che mộ, mẫu tháp mộ, bia mộ,… Bất cứ khi nào có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời và chuyên nghiệp nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
  • Địa chỉ: Làng đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại: 0912.957.222

0912.957.222