Mẫu tháp mộ – Các mẫu mộ đá tháp Phật giáo đẹp nhất Việt Nam

04/08/2019

Mẫu tháp mộ – Các mẫu mộ đá tháp Phật giáo đẹp nhất Việt Nam. Mộ tháp đá là gì? Kích thước mộ đá tháp. Giá mộ đá tháp, địa chỉ bán mộ tháp đá giá rẻ, uy tín

Mộ đá tháp Phật Giáo là gì?

Mẫu tháp mộ Phật giáo là loại mộ đá sử dụng cho các sư sãi, những người theo đạo Phật. Các mẫu tháp mộ Phật giáo bằng đá đẹp, được sử dụng làm nơi an táng của các sư thầy tại nhiều chùa hiện nay. Cùng đá mỹ nghệ Ninh Vân tìm hiểu thêm.

Mẫu tháp mộ Phật giáo bằng đá đẹp tại cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân
Mẫu tháp mộ Phật giáo bằng đá đẹp tại cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân

Đá mỹ nghệ Thái Vinh cung cấp các sản phẩm mộ đá tháp Phật Giáo bằng đá tự nhiên như đá xanh đen Thanh Hoá, mộ tháp đá xanh Ninh Bình, đá vàng,đá trắng,… đảm bảo chất lượng, kích thước theo yêu cầu của quý khách hàng.

Quý khách có nhu cầu đặt mua mộ tháp Phật Giáo bằng đá tự nhiên, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0912.957.222 để được hỗ trợ và báo giá nhanh nhất.

Các mẫu tháp mộ thường được làm bằng chất liệu đá xanh nguyên khối tự nhiên, loại đá có độ bền vĩnh cửu, thách thức cùng thời gian. Loại mộ này thường hay làm cho các vị sư trụ trì trong chùa hoặc những người theo đạo Phật, có duyên với cửa Phật.

Mộ tháp thường có nhiều tầng và khi xây mộ người ta thường xây tầng theo số lẻ. Ở Việt Nam tại các ngôi chùa nổi tiếng hay có mộ đá này như: chùa Vĩnh Nghiêm ở thành phố Hồ Chí Minh hay vườn tháp chùa Bổ Đà ở Bắc Giang.

Mẫu mộ tháp bằng đá đẹp
Mẫu mộ tháp bằng đá

Mẫu tháp mộ là những ngôi mộ đặc biệt được thiết kế theo phong cách Phật giáo với những hoa văn họa tiết độc đáo. Mộ tháp đá được đá mỹ nghệ Ninh Vân chế tác, thiết kế và thi công theo yêu cầu của từng khách hàng, chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách. 

Hình ảnh mẫu mộ tháp Phật giáo đẹp nhất Việt Nam

Mộ tháp Phật giáo có cách thức và họa tiết trang trí không đơn điệu, toát lên được vẻ thuần phát của phong cách nguyên thủy. Là sự kết hợp của vẻ đài cát mang phong cách Trung Hoa và một chút huyền bí của người Tây Tạng. Cùng điểm qua một vài mẫu mộ được yêu thích tại đá mỹ nghệ Ninh Vân

Xem các mẫu mộ đá tháp Phật giáo

https://youtu.be/za7jD4eY6Vs

Mẫu mộ tháp bằng đá đẹp
Mẫu mộ tháp bằng đá đẹp
Mẫu mộ tháp bằng đá đẹp
Mẫu mộ tháp bằng đá đẹp
Mẫu mộ tháp bằng đá đẹp
Mẫu mộ tháp bằng đá đẹp
Mẫu mộ tháp bằng đá đẹp
Mẫu mộ tháp bằng đá đẹp

====>>> Xem thêm toàn bộ các mẫu mộ tháp bằng đá đẹp của Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Địa chỉ xây mộ tháp đá Phật Giáo giá rẻ uy tín

Cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh chúng tôi là một cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm lăng mộ đá giá rẻ tại các tỉnh như: Ninh bình, Thanh Hoá, Hà Nội, Bình Định, Bắc Ninh, Bình Dương và Hải Phòng vv…

Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mộ đá đẹp cùng với các sản phẩm đá mỹ nghệ đa dạng khác như cuốn thư đá lăng mộmiếu thờ thần linhchân tảng đá kê cột nhà đẹp,… vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu mua mẫu mộ tháp Phật giáo giá rẻ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Thái Vinh