Mẫu mộ đá hoa cương nguyên khối 29

18/04/2020

Mẫu mộ đá hoa cương nguyên khối 29

Mẫu mộ đá hoa cương nguyên khối thường có giá cao hơn rất nhiều so mới các loại mẫu mộ đá khác. Vì đây là một dòng đá khối cao cấp được nhập về từ các nước như Ấn độ, Mỹ …. Những kiểu mộ đá cao cấp này thường được thiết kế rất đơn giản và hiện đại, không cầu kỳ hoa văn điêu khắc như những ngôi mộ truyền thống.Đa phần thì được cấu tạo từ những khối đá xếp chồng lên nhau và được đánh bóng nhãn thín sáng bóng.

 

Mẫu mộ đá hoa cương nguyên khối 29 , Mộ đá hoa cương
Mẫu mộ đá hoa cương nguyên khối 29

 

Quý khách xem thêm ⇒⇒⇒ 100 mộ đá hoa cương 

Cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh chúng tôi là một cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điêu khắc chế tác các sản phẩm tâm linh như: lăng mộ đátháp mộ để tro cốt   cùng với các sản phẩm đá mỹ nghệ  khác như cuốn thư đá, cổng nhà thờ họ bằng đámiếu thờ thần linh, cột đá nhà thờ họ… vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

Quý khác có nhu cầu làm lăng mộ đá khối cho gia đình dòng họ hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất. Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách! 

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Thái Vinh

  • Địa chỉ: Làng đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • Di động: 0912.957.222
  • Zalo:      0912.957.222
  • Email: damyngheninhvan.net@gmail.com
  • Website: Damyngheninhvan.net