Các mẫu khu lăng mộ đá đẹp ninh vân – Tìm hiểu về lăng mộ đá ninh vân

26/05/2020

Các mẫu khu lăng mộ đá đẹp ninh vân – Tìm hiểu về lăng mộ đá ninh vân

Khu lăng mộ đá đẹp Ninh Vân là nơi thể hiện nét đẹp tâm linh trong văn hóa và phong tục  của người Việt. Những ngôi mộ được xây ở đây luôn đạt chuẩn phong thủy mang màu sắc hài hòa, kích thước cân đối đã làm nên sự sang trọng và nét uy nghiêm của một khu lăng mộ.

Các mẫu khu lăng mộ đá đẹp ninh vân - Tìm hiểu về lăng mộ đá ninh vân
Các mẫu khu lăng mộ đá đẹp ninh vân – Tìm hiểu về lăng mộ đá ninh vân

Tìm hiểu về những nét đặc trưng của lăng mộ đá đẹp Ninh Vân

Mộ phần được xem như là bộ mặt và vị thế của dòng họ. Chính vì vậy, mà đây luôn là nơi được con cháu trong dòng họ chăm chút chu đáo và cẩn thận tạo nên nét tôn nghiêm. Những đường hoa văn được khắc trên lăng mộ mang đến sự độc đáo và tinh tế. Nguyên vật liệu được chọn xây lăng mộ ngày nay thường là đá xanh, đá trắng và đá hoa cương. Vì chúng có độ bền, chịu được thời tiết khắc nghiệt.

Trong khu lăng mộ đá đẹp Ninh Vân toát lên sự nghiêm trang vì cách bày trí từng hạng mục rất chu đáo và tỉ mỉ. Đặc biệt là tuân thủ theo những quy tắc trong phong thủy càng khiến khu lăng mộ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho dòng họ. Việc xây lăng mộ cho ông bà, tổ tiên thể hiện lòng hiếu kính và nhớ đến cội nguồn. Đồng thời cũng là tấm lòng mong ước cho ông bà được ngự lâu.ư

Mẫu lăng mộ đá đẹp ninh vân
Mẫu lăng mộ đá đẹp ninh vân

 

Khám phá những ưu điểm nổi bật của khu lăng mộ đá đẹp Ninh Vân

Ưu điểm nổi bật của khu lăng mộ đá đẹp Ninh Vân là chất lượng của vật liệu có độ bền cao góp phần tạo nên nét sang trọng cho toàn khu lăng mộ. Những khu lăng mộ càng xây lâu thì đường hoa văn trên mộ càng hiện rõ tạo nên vẻ đẹp ấn tượng và độc đáo. Tại đây có rất nhiều nghệ nhân lành nghề giàu kinh nghiệm, chế tác ra những mẫu lăng mộ đẹp và tinh tế. Qua đó các đường nét hoa văn hiện lên sống động, rõ ràng.

Như đã nói, khu lăng mộ đá đẹp Ninh Vân chuyên dùng những nguyên liệu đá chất lượng. Qua thời gian, đá không bị hư hại, nứt nẻ mà còn trở nên sáng bóng, sang trọng hơn. Uy tín và chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu luôn được cơ sở quan tâm vì chính những điều này sẽ tạo nên lòng tin của khách hàng. Tùy vào nhu cầu và mong muốn mà cơ sở sẽ tư vấn cho khách hàng những hạng mục phù hợp.

Mẫu khu lăng mộ bằng đá đẹp
Mẫu khu lăng mộ bằng đá đẹp

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành khu lăng mộ đá Ninh Vân

Tại khu lăng mộ đá đẹp Ninh Vân có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thành như là kích thước, hoa văn, chất liệu, địa điểm lắp đặt, nơi xây dựng khu mộ đá và cả thời gian đặt có gấp hay không. Tất cả những điều này sẽ khiến cho việc báo giá lăng mộ thay đổi. Chính vì vậy mà khách hàng nên lưu ý để tránh việc chọn nhầm cơ sở, ham giá rẻ chọn nhầm những sản phẩm kém chất lượng gây hậu quả xấu về sau.

Về kích thước, khách hàng nên lựa chọn cỡ phù hợp để vừa có giá thỏa đáng, vừa có thể tiết kiệm được diện tích xây lăng mộ. Chất liệu thường được chọn đá xanh, đá hoa cương và đá trắng. Những họa tiết được khắc lên lăng mộ cũng ảnh hưởng đến giá của chúng. Các lăng mộ được chạm khắc tỉ mỉ, công phu sẽ đắt hơn so với những loại khác. Ngoài ra, càng xa địa điểm lắp đặt thì giá sẽ càng đắt. Đó là những điều mà bạn cần biết về khu lăng mộ đá đẹp Ninh Vân. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất cứ vấn đề nào cần thắc mắc để đội ngũ chúng tôi tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Một số mẫu lăng mộ đá ninh vân đẹp nhất

Lăng mộ đá xanh ninh vân đẹp nhất
Lăng mộ đá xanh ninh vân đẹp nhất
Lăng mộ đá ninh vân đẹp nhất
Lăng mộ đá ninh vân đẹp nhất
Lăng mộ đá đẹp ninh vân
Lăng mộ đá đẹp ninh vân
Khu lăng mộ đá đẹp
Khu lăng mộ đá đẹp
Khu lăng mộ bằng đá đẹp nhất
Khu lăng mộ bằng đá đẹp nhất

====>> Xem thêm toàn bộ các mẫu lăng mộ bằng đá đẹp của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Địa chỉ làm khu lăng mộ bằng đá uy tín chất lượng tốt

Cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh chúng tôi là một cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm lăng mộ đá giá rẻ tại các tỉnh như: Ninh bình, Thanh Hoá, Hà Nội, Bình Định, Bắc Ninh, Bình Dương và Hải Phòng vv…

Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mộ đá đẹp cùng với các sản phẩm đá mỹ nghệ đa dạng khác như cuốn thư đá lăng mộ, miếu thờ thần linh, chân tảng đá kê cột nhà đẹp,… vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu mua mẫu mộ tròn phong thuỷ giá rẻ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Thái Vinh

  • Địa chỉ: Làng đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • Di động: 0912.957.222
  • Email: damyngheninhvan.net@gmail.com
  • Website:Damyngheninhvan.net