Chân cột bằng đá đẹp – Báo giá mẫu chân cột bằng đá tự nhiên 2020

Chân cột bằng đá

Mẫu chân cột bằng đá là một sản phẩm phổ biến, được dùng nhiều tại các kiến trúc tâm linh như đình, chùa, nhà thờ họ, hay các kiến trúc nhà cổ, nhà gỗ.

chân tảng đá kê cột nhà, chân tảng đá kê cột, chân tảng đá nhà thờ, chân tảng đá đẹp, mẫu chân tảng đá đẹp, giá chân tảng đá, tảng chân cột đá, mua chân tảng đá, tảng đá kê chân cột gỗ, đá tảng chân cột
Mẫu chân cột bằng đá tự nhiên đẹp

Các mẫu chân cột đá không chỉ có tác dụng nâng đỡ, làm nền móng cho các cây cột mà còn góp phần tăng thêm thẩm mỹ cho kiến trúc nhà gỗ, nhà cổ.

Các mẫu chân tảng đá được làm từ đá tự nhiên nguyên khối, được tạo hình, điêu khắc hoàn toàn thủ công. Sản phẩm có mẫu mã, kích thước đa dạng, hoa văn chạm khắc đẹp mắt, rắn chắc và có độ bền rất lâu năm.

Giá chân cột bằng đá đẹp

Giá chân cột đá thường không cố định mà thay đổi dựa trên các yêu tố như:

  • Mẫu mã thiết kế, kích thước, yêu cầu của khách hàng
  • Thời điểm đặt hàng trong năm
  • Khoảng cách vận chuyển, địa hình lắp đặt
  • Số lượng chân cột đá

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về giá chân cột đá, vui lòng liên hệ với cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh theo hotline 0912.957.222 để được tư vấn và báo giá trực tuyến nhanh nhất.

Địa chỉ bán chân cột đá giá rẻ uy tín

Đá mỹ nghệ Thái Vinh là cơ sở bán chân cột đá uy tín hàng đầu hiện nay. Chúng tôi chuyên sản xuất, cung cấp, xây dựng các sản phẩm chân cột đá tự nhiên chuẩn phong thuỷ, giá cả hợp lý, vận chuyển, lắp đặt tận nơi.

Quý khách có nhu cầu mua chân cột đá, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Thái Vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *