Chiếu rồng bằng đá – 10 Mẫu chiếu rồng đá nhà thờ họ, đình chùa đẹp

01/08/2020

Chiếu rồng bằng đá – 10 Mẫu chiếu rồng đá nhà thờ họ, đình chùa đẹp. Các mẫu chiếu rồng được làm bằng đá tự nhiên, chạm khắc hoa văn tinh xảo từ bàn tay của người thợ đá Ninh Vân Ninh Bình. Chiếu rồng thường được đặt tại đình, đền, chùa, nhà thờ họ, lăng tẩm hay những nơi thanh tịnh. Với ý nghĩa để xua đuổi tà ma, âm hồn vong linh xấu và mang đến những điều tốt lành. Chiếu rồng bằng đá với ưu điểm độ bền vượt trội, màu sắc, hoa văn chạm khắc không bị phai mờ theo thời gian, tô điểm thêm nét đẹp cho các công trình kiến trúc tâm linh cho nhà thờ họ. Chính vì vậy hiện nay việc làm chiếu rồng bằng đá rất được ưa chuộng, trong bài viết này cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh xin chia sẻ tới quý khách hàng những mẫu chiếu rồng bằng đá đẹp nhất do cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh chế tác và lắp đặt. Mời quý khách hàng tham khảo.

Chiếu rồng bằng đá – 10 Mẫu chiếu rồng đá nhà thờ họ, đình chùa đẹp

Chiếu rồng bằng đá
Chiếu rồng bằng đá
chiếu rồng bằng đá xanh
chiếu rồng đá xanh
chiếu rồng đá
chiếu rồng đá
chiếu rồng đá đẹp
chiếu rồng đá đẹp
chiếu rồng đá đẹp nhất
chiếu rồng đá đẹp nhất
chiếu rồng đá đình chùa
chiếu rồng đá đình chùa
chiếu rồng đá tại chùa
chiếu rồng đá tại chùa
chiếu rồng đá xanh đẹp nhất
chiếu rồng đá xanh đẹp nhất
mẫu chiếu rồng bằng đá
mẫu chiếu rồng bằng đá
mẫu chiếu rồng đá đẹp
mẫu chiếu rồng đá đẹp
mẫu chiếu rồng đá đẹp nhất
mẫu chiếu rồng đá đẹp nhất
mẫu chiếu rồng đá xanh
mẫu chiếu rồng đá xanh

====>>> Tham khảo thêm toàn bộ các mẫu chiếu rồng đá đẹp của cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh

Địa chỉ làm chiếu rồng bằng đá uy tín, chất lượng

Cơ sở đá mỹ nghệ Thái Vinh là một trong những cơ sở chuyên thiết kế, chế tác chiếu rồng đá và các sản phẩm bằng đá khác cho các công trình tâm linh như nhà thờ họ, đình, chùa, lăng mộ uy tín hàng đầu Việt Nam. Cơ sở được thành lập tại làng đá mỹ nghệ truyền thống nổi tiếng Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Với đội ngũ thợ chế tác đá lành nghề, có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và luôn tâm huyết với nghề cùng các máy móc công nghệ hiện đại.Vì vậy những sản phẩm chúng tôi đem đến cho khách hàng luôn đạt chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng, có giá thành hợp lý, có tính thẩm mỹ cao phù hợp với văn hóa tâm linh người Việt.

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng dịch vụ luôn lấy đặt lợi ích của khách hàng lên làm đầu. Cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh cam kết đem đến cho khác hàng những sản phẩm chất lượng, bền đẹp ,có giá trị thẩm mỹ cao với giá thành phù hợp nhất. Quý khách có nhu cầu đặt làm chiếu rồng đá hay các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá khác như : mộ đá, lăng mộ đá, cổng đá, cột đá…hãy liên hệ với chúng theo thông tin sau:

Thông tin liên hệ cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh

Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
Điện thoại: 0912.957.222
Website: https://damyngheninhvan.net/

Ý nghĩa của chiếu rồng

Trong phong thủy chiếu rồng với ý nghĩa để đuổi tà ma, âm hồn vong linh xấu nên thường được để phía trước những công trình tâm linh như đình chùa hay nhà thờ họ. Mang nhiều giá trị tâm linh sâu sắc và tượng trưng cho quyền lực, sức mạnh.

Mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp về mặt tâm linh, họa tiết chạm khắc trên chiếu là “lưỡng long chầu nguyệt” hoặc hoa văn rồng phượng bay lượn hòa quyện vào nhau. Rồng được xem là linh vật thần thoại tượng trưng thiên mệnh cao cả và tối thượng như vua. Là linh vật tượng trưng cho quyền uy, sức mạnh luôn mang lại điều tốt lành. Chính vì vậy đặt chiếu rồng tại các công trình tâm linh với ý nghĩa mong muốn những điều tốt lành, thể hiện sự uy nghiêm.

Những ưu điểm của chiếu rồng đá

Chiếu rồng được làm từ đá tự nhiên nên có độ bền rất cao, chịu được mọi tác động từ thiên nhiên. Màu sắc, vân đá, hoa văn bền và không bị phai mờ theo thời gian. Ngoài ra làm chiếu rồng đá còn làm tăng thêm nét đẹp cổ kính, mang đậm nét văn hóa tâm linh cho các công trình tâm linh.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt làm chiếu rồng đá, xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh qua Hotline: 0912.957.222 để được tư vấn chi tiết nhất.