Báo giá mẫu lăng thờ bằng đá thiết kế đẹp, chất lượng tốt nhất 2020

15/10/2019

Mẫu lăng thờ bằng đá đẹp – Báo giá mẫu lăng thờ bằng đá đẹp nhất 2020. Tổng hợp các mẫu lăng thờ bằng đá tự nhiên đẹp nhất Việt Nam, lăng thờ đá Ninh Bình

Mẫu lăng thờ bằng đá đẹp nhất Việt Nam

Báo giá mẫu lăng thờ bằng đá thiết kế đẹp, chất lượng tốt nhất 2020. Các mẫu thiết kế lăng thờ đá đẹp, chạm khắc thủ công, hoa văn tinh tế, màu sắc tự nhiên, giá thành rẻ được thiết kế và chế tác tại Đá mỹ nghệ Thái Vinh.

Báo giá mẫu lăng thờ bằng đá thiết kế đẹp, chất lượng tốt nhất 2019
Báo giá mẫu lăng thờ bằng đá thiết kế đẹp, chất lượng tốt nhất 2020

Cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh chúng tôi cung cấp các mẫu lăng thờ đá giá rẻ, chất lượng tốt nhất trên khắp cả nước. Các mẫu lăng mộ đá được làm bằng các loại đá tự nhiên chất lượng cao như đá xanh Ninh Bình, đá xanh đen Thanh Hoá, đá vàng Nghệ An, đá trắng Non Nước Đà Nẵng, cùng các sản phẩm lăng mộ đá đẹp chất lượng cao, giá thành rẻ.

Quý khách có nhu cầu mua lăng thờ đá giá rẻ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 912.957.222 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất

Lăng thờ đá là gì ?

Lăng thờ đá hay còn gọi là long đình đá là bộ phận thờ chung của toàn bộ khu lăng mộ. Đây là nơi bày bát hương, lọ hoa, đồ cúng, thể hiện lòng hiếu thảo của con cháu đối với ông bà tổ tiên.

Lăng thờ đá là gì ?
Lăng thờ đá là gì ?

Chính vì lẽ đó mà lăng thờ thường là công trình quan trọng, to đẹp, uy nghi nhất trong cả khu lăng mộ đá. Lăng thờ đá gồm 2 loại là lăng thờ chung (lăng thờ cánh, long đình cánh) và lăng thờ đơn (lăng thờ không cánh).

Ý nghĩa lăng thờ đá

Lăng thờ đá là nơi vô cùng linh thiêng. Trong phong thủy mồ mả hay âm trạch còn được gọi là Tiên thiên phong thủy. Tiên thiên phong thủy là tổ tiên thông qua khí môi trường xung quanh ảnh hưởng đến đời sống hiện tại của con cháu.

Ý nghĩa lăng thờ đá
Ý nghĩa lăng thờ đá

Lăng thờ đá là sợi dây liên kết chặt chẽ giữa người sống và người chết, giữa người âm và người dương. Chính theo quan niệm này mà việc thờ cúng, kinh nghiệm xây lăng thờ tổ hết sức quan trọng và nó phản ánh rõ nét về đời sống tinh thần cũng như vật chất của con cháu.

Kiến trúc mẫu lăng thờ bằng đá

Hầu hết các mẫu lăng thờ đá đều được chế tác cầu kỳ nhiều họa tiết hoa văn cùng phần mái cong vút như mái đình, là đặc trưng trong văn hóa thờ cúng của người Việt. Một khu lăng mộ đá có quy mô gia đình, chi, ngành thường có các sản phẩm đầy đủ như cuốn thư đá, lan can đá, mộ đá và nổi bật nhất chính là lăng thờ đá ( Long đình đá) được đặt ở trung tâm với kích thước lớn nổi bật hơn hẳn so với các vị trí khác.

Kiến trúc lăng mộ đá với lăng thờ đá và mộ đá
Kiến trúc lăng mộ đá với lăng thờ đá và mộ đá

Thiết kế khu lăng mộ đá đẹp cần phải bài trí các hạng mục hợp lý theo hàng thứ bậc của mỗi người trong dòng họ, và lăng thờ đá cần đặt ở chính giữa với thiết kế, kích thước phù hợp với tổng thế cả khu lăng mộ…

Chất liệu làm lăng thờ đá

Chất liệu được sử dụng trong chế tác lăng thờ đá nói riêng và các sản phẩm đá mỹ nghệ nói chung tại Cơ sở đá mỹ nghệ Thái Vinh chúng tôi chủ yếu là đá tự nhiên nguyên khối được khai thác từ các vùng núi đá Ninh Bình, Thanh Hóa.

Lăng thờ đá được làm từ đá tự nhiên
Lăng thờ đá được làm từ đá tự nhiên

Những loại đá tự nhiên thường được sử dụng làm long đình đá nhất là:

 • Đá xanh đen: Đá xanh tự nhiên là chất liệu phổ biến nhất, khả năng chống rêu mốc cao, càng để lâu càng toát lên vẻ đẹp tự nhiên, thường được dùng làm tại các công trình tâm linh, mộ phần.
Lăng thờ đá xanh đen
Lăng thờ đá xanh đen
 • Đá vàng: Được khai thác ở Nghệ An, có màu vàng đất, vàng cam cà rốt tự nhiên được nhiều người ưa chuộng.
Lăng thờ đá vàng
Lăng thờ đá vàng
 • Đá trắng: Được khai thác tại khu vực núi đá Non Nước Đà Nẵng. Có màu sắc trắng, trắng ngọc đẹp mắt, được rất nhiều người ưa chuộng.
Thiết kế lăng thờ đá trắng chất lượng cao
Thiết kế lăng thờ đá trắng chất lượng cao

Các mẫu thiết kế lăng thờ bằng đá phổ biến nhất

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều thiết kế lăng thờ đá khác nhau như lăng thờ một mái, lăng thờ hai mái, lăng thờ đá 5 mái,.. Mỗi mẫu thiết kế đều có đặc điểm, ưu điểm khác nhau. Dưới đây là các mẫu thiết kế long đình đá được ưa chuộng nhất hiện nay:

 • Lăng thờ đá ba mái: là mẫu lăng thờ được lựa chọn nhiều nhất bởi thiết kế đẹp, kích thước hoành tráng với phần mái cao cong vút, các họa tiết thiết kế chạm trổ tinh xảo, tỉ mỉ, mềm mại.
Lăng thờ đá ba mái
Lăng thờ đá ba mái
 • Lăng thờ ba gian ba mái: mẫu long dinh da lớn phù hợp các khu lăng mộ lớn dành cho các dòng họ được chia thành các chi nhỏ với 1 hoặc 3 bát hương dùng chung và riêng cho từng chi. Mẫu lang tho da này có kích thước lớn.
Lăng thờ đá ba gian 3 mái
Lăng thờ đá ba gian 3 mái
 • Lăng thờ đá hai mái: Tương tự mẫu lăng thờ đá 3 mái đây là một trong những mẫu lăng thờ tốt nhất hiện nay. Thiết kế đẹp, giá cả phải chăng là lý do mẫu lăng thờ này được lựa chọn nhiều khi xây các khu lăng mộ đá.
Lăng thờ đá hai mái
Lăng thờ đá hai mái
 • Lăng thờ đá ba gian hai mái: với gian giữa là gian chính và hai gian nhỏ hai bên tạo sự cân đối hài hòa cho mẫu lăng thờ đá. Phù hợp các khu lăng mộ đá lớn dành cho dòng họ.
Lăng thờ 3 gian hai mái
Lăng thờ 3 gian hai mái

Kích thước lăng thờ đá chung

Kích thước lăng thờ đá sẽ được đo và thiết kế dựa trên thước Lỗ Ban 39cm

 • Kích thước lăng thờ chung: Chiều cao 2,7m, chiều rộng 3,67m
 • Kích thước lăng thờ đơn: Chiều rộng 167cm, chiều sâu 127cm (kích thước đế)

Báo giá lăng thờ đá bán tại Đá mỹ nghệ Thái Vinh

Giá lăng thờ bằng đá tự nhiên thường không cố định, nó thường phụ thuộc vào các yếu tố như mẫu mã thiết kế, chất liệu, kích thước, hoa văn, khoảng cách vận chuyển, thời gian và địa hình lắp đặt cũng như thời điểm khách đặt hàng mà giá có thể thay đổi các mức khác nhau.

Vì vậy việc báo giá lăng thờ đá cần dựa trên thiết kế chuẩn xác, chất liệu, thời điểm đặt hàng cũng như nhu cầu cầu khách hàng.

Đá mỹ nghệ Thái Vinh thi công, lắp đặt bán mẫu lăng thờ bằng đá giá rẻ uy tín
Đá mỹ nghệ Thái Vinh thi công, lắp đặt bán mẫu lăng thờ bằng đá giá rẻ uy tín

Cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh chúng tôi là một cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm lăng mộ đá giá rẻ tại các tỉnh như: Ninh bình, Thanh Hoá, Hà Nội, Bình Định, Bắc Ninh, Bình Dương và Hải Phòng vv…

Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm lăng mộ đá giá rẻ cùng với các sản phẩm đá mỹ nghệ đa dạng khác như cuốn thư đácổng nhà thờ họ bằng đámiếu thờ thần linhcột đá nhà thờ họ… vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu đặt mua lăng thờ đá đẹp giá rẻ, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Thái Vinh

 • Địa chỉ: Làng đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Di động: 0912.957.222
 • Email: damyngheninhvan.net@gmail.com
 • Website: Damyngheninhvan.net

Các mẫu thiết kế lăng thờ bằng đá đẹp nhất Việt Nam

Khuân viên lăng mộ đá Ninh Bình

Thiết kế lăng thờ đá ba mái đẹp
Thiết kế lăng thờ đá ba mái đẹp
Báo giá lăng thờ đá một mái
Báo giá lăng thờ đá một mái
Long đình đá ba mái đẹp
Long đình đá ba mái đẹp
Am thờ chung ba mái
Am thờ chung ba mái
Mẫu lăng thờ bằng đá hai mái đá
Mẫu lăng thờ bằng đá hai mái đá
Khu lăng mộ đá gia đình
Khu lăng mộ đá gia đình

Xem thêm: Sản phẩm cột đèn đá, đèn đá thờ cúng tại Đá mỹ nghệ Thái Vinh.