Đá mỹ nghệ Ninh Vân, cơ sở nào uy tín?

22/07/2021

Trong thị trường đa dạng và phức tạp như ở Việt Nam hiện nay, việc tìm được một cơ sở chế tác đá Ninh Vân Ninh Bình chất lượng, uy tín không phải là điều dễ dàng. Do vậy, để giúp bạn hạn chế được việc chọn không đúng cơ sở làm cho công trình của bạn không như ý, dưới đây là một số lưu ý sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một cơ sở uy tín, đồng thời giới thiệu đến bạn một địa chỉ được nhiều khách hàng ưa thích và lựa chọn – Đá mỹ nghệ Thái Vinh.

Cách nhận biết một cơ sở đá mỹ nghệ uy tín

Hiện nay vẫn có nhiều cơ sở làm ăn không uy tín, cạnh tranh thiếu lành mạnh, tuy vậy vẫn còn những cơ sở có thương hiệu lâu đời và nhận được nhiều sự tin tưởng lựa chọn của khách hàng. Những điểm sau cần được lưu ý nếu bạn muốn chọn một cơ sở uy tín:

Những cơ sở nổi tiếng, có truyền thống lâu đời nên được ưu tiên

Chế tác đá mỹ nghệ ở Ninh Vân đã xuất hiện và duy trì trong hàng trăm năm lịch sử. Vì vậy, những cơ sở có truyền thống truyền nghề qua nhiều đời sẽ tạo nên những công trình, sản phẩm tinh xảo, chất lượng và đúng chất làng nghề. 

Những cơ sở này có thể dễ dàng nhận biết bởi nguồn gốc phát triển thường là công ty được phát triển từ quy mô hộ gia đình, mà trong đó có các nghệ nhân đã gắn bó với cơ sở từ rất lâu, có tay nghề và tâm huyết với nghề.

Cơ sở được hình thành và phát triển trong một thời gian dài

Thời gian hoạt động càng dài đồng nghĩa với việc kinh nghiệm và độ uy tín càng cao. Kinh nghiệm có được từ thực chiến, thời gian hoạt động càng dài thì càng làm được nhiều công trình, từ đó sẽ phát triển kỹ thuật cũng như khắc phục những sai sót cho những lần sau. Vì vậy nhiều khả năng những cơ sở có thời gian hoạt động lâu dài sẽ là địa điểm uy tín.

Cơ sở nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng

Khách hàng đương nhiên sẽ là người nhận xét khách quan nhất vì họ phải bỏ tiền ra mua sản phẩm, họ sẽ hài lòng khi nhận được sản phẩm vừa ý và ngược lại. Nơi nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng sẽ là địa điểm đáng được cân nhắc. Hơn nữa, việc nhận được nhiều đánh giá tích cực cũng sẽ làm cho chính cơ sở làm việc có trách nhiệm hơn.

Tại sao nên chọn cơ sở đá mỹ nghệ Thái Vinh?

Cơ sở đá mỹ nghệ Thái Vinh là một trong những cơ sở đá mỹ nghệ uy tín nhất tại Việt Nam với những lý do sau:

1. Quá trình hình thành và phát triển lâu đời

Hiện nay Thái Vinh sở hữu đông đảo lượng khách hàng từ mọi miền tổ quốc vì đã hoạt động nhiều năm trong nghề. Những khách hàng luôn có phản hồi tích cực khi đến với cơ sở và có nhiều người đã quay trở lại lần hai.

Hoạt động lâu năm đã giúp chúng tôi có thêm nhiều kinh nghiệm, từ đó đưa ra được các chiến lược, cách thức, chính sách hoạt động đạt hiệu quả nhất.

2. Điều quan trọng nhất luôn là chất lượng

Chúng tôi luôn lựa chọn những loại đá có nguồn gốc từ những dãy núi đá hàng nghìn năm tuổi trải dài từ Ninh Bình đến Nghệ An. Đá được khai thác thủ công và  chế tác nguyên khối. Các khâu vận chuyển cũng như tạo hình đều được kiểm soát một cách nghiêm ngặt để làm sao đảm bảo đầu ra của sản phẩm đạt đến độ hoàn thiện cao nhất. Trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ nghệ nhân và thợ chế tác lành nghề luôn tạo nên những tác phẩm chất lượng.

Một số loại đá tự nhiên sử dụng chế tác đá mỹ nghệ
Một số loại đá tự nhiên sử dụng chế tác đá mỹ nghệ

3. Luôn đề cao tính thẩm mỹ

Sản phẩm sau quá trình xử lý thô sẽ được đánh bóng, mài cạnh và chạm khắc. Những nghệ nhân ở đây tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất, tạo nên những hoa văn họa tiết đẹp mắt và rất có hồn. Mỗi một họa tiết đều mang một ý nghĩa về phong thủy cũng như truyền thống đặc biệt. Vì vậy sẽ dễ dàng hơn khi bạn muốn chọn cho mình một sản phẩm ưng ý.

Các nghệ nhân làng đá Ninh Vân
Các nghệ nhân làng đá Ninh Vân

4. Đa dạng dịch vụ – luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng

Các sản phẩm đến từ cơ sở luôn đa dạng về mẫu mã, kích thước, chủng loại. Với sự phát triển của xã hội hiện nay, nhu cầu của mỗi người cũng đã thay đổi. Việc thị hiếu tăng cao, khách hàng cũng trở nên đa dạng và kỹ tính hơn, do đó sản phẩm của công ty cũng trở nên đa dạng và phù hợp với thời đại hơn. Công ty hiện nay luôn thiết kế và thi công dựa theo yêu cầu của khách hàng nhưng vẫn luôn đảm bảo tính phong thủy và thẩm mỹ.

Mẫu lăng mộ gia đình đẹp
Mẫu lăng mộ gia đình đẹp
Mẫu mộ đá đẹp
Mẫu mộ đá đẹp
Mẫu bàn ghế đá sân vườn đẹp
Mẫu bàn ghế đá sân vườn đẹp
Mẫu đèn đá sân vườn biệt thự đẹp
Mẫu đèn đá sân vườn biệt thự đẹp

5. Tính cạnh tranh cao cũng như giá thành hợp lý

Những sản phẩm ở đá mỹ nghệ Thái Vinh luôn phù hợp với túi tiền của mỗi người. Giá cả sản phẩm của đơn vị rất cạnh tranh tuy nhiên chất lượng sản phẩm vẫn đảm bảo để có thể làm hài lòng khách hàng.

Tham khảo:

Nếu quý khách quan tâm hoặc muốn biết thêm nhiều thông tin về cơ sở đá mỹ nghệ Thái Vinh, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

Địa chỉ: Làng đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Di động: 0912.957.222

Email: damyngheninhvan.net@gmail.com

Website: Damyngheninhvan.net