Mộ đá lục lăng đẹp – Các mẫu mộ đá lục lăng, mộ đá lục giác đẹp

Mộ đá hình lục giác

Mộ đá lục lăng đẹp nhất Việt Nam. Tổng hợp các mẫu mộ đá lục lăng, mộ đá lục giác đẹp bằng đá khối tự nhiên. Báo giá mộ đá lục lăng, giá mộ đá lục lăng đẹp

Mộ đá hình lục giác giữ gìn nét đẹp truyền thống

Mộ đá hình lục lăng thuộc hạng mục mộ đá đẹp được thiết kế đẹp mắt, giữ gìn nét đẹp truyền thống tại đá mỹ nghệ Ninh Vân. Tại đây, chúng tôi chuyên thiết kế và thi công các công trình mỹ nghệ bằng đá hợp phong thủy và bền vững với thời gian. Mẫu mộ đá hình lục giác đẹp nhất hiện nay được làm từ đá xanh, đá trắng lấy từ những ngọn núi đá tự nhiên nguyên khối. Những mẫu mộ lục lăng này được chạm khắc những hoa văn tinh xảo, có kích thước hợp phong thủy lỗ ban và được bán trên toàn quốc.

Đá mỹ nghệ Thái Vinh cung cấp các sản phẩm mộ lục lăng đá khối bằng đá tự nhiên như đá xanh đen Thanh Hoá, mộ lục giác đá xanh Ninh Bình, đá vàng, đá trắng, mộ lục giác đá hoa cương đẹp… đảm bảo chất lượng tốt nhất, kích thước theo yêu cầu của quý khách hàng.

Quý khách có nhu cầu đặt mua mộ lục lăng đá khối Ninh Bình, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0912.957.222 để được hỗ trợ và báo giá nhanh nhất.

Cùng đá mỹ nghệ Ninh Vân tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây.

Mộ đá hình lục giác
Mộ đá hình lục giác

Tìm hiểu về ý nghĩa của mộ đá hình lục giác trong phong thủy

Hình lục giác là hình có ý nghĩa hướng về tự nhiên, là biểu tượng của vẻ đẹp hoàn hảo. Trong cấu trúc hình học không gian, hình lục giác là hình có diện tích các cạnh bé nhất nhưng lại bao phủ được phần không gian rộng lớn nhất. Chính vì vậy, hình lục giác là hình được ưa thích của nhiều kiến trúc sư khi thiết kế nhà, nội thất,…

Dựa trên những ý nghĩa sâu sắc của hình khối đặc biệt này, mộ đá hình lục lăng được xây dựng trên ý tưởng của hình lục giác gồm có 6 cạnh đều nhau được gọi là 6 bưng bên che phủ phần mộ. Mộ đá được xây dựng trên hình khối này tiết kiệm được nhiều nguyên vật liệu nhưng vẫn rất bền chắc và thiên về tự nhiên.

Giống với các mẫu mộ đá tròn, mộ đá hình lục giác có lỗ thông thiên khá lớn ở phía trên. Với lỗ thông thiên này, các khí quanh mộ đá được điều hòa một cách nhịp nhàng. Khí xấu bị tán ra, sinh khí được thu vào. Lỗ thông thiên này còn điều hòa được âm dương rất tốt về mặt phong thủy.

Mộ đá hình lục giác đẹp
Mộ đá hình lục giác đẹp

Tìm hiểu về ý nghĩa của kiểu dáng mộ đá lục lăng như thế nào

Kiểu mộ nguyên bản: chỉ có hình lục lăng, phía trên mộ có lỗ thông thiên. Xung quanh mộ được chạm khắc nhưng họa tiết truyền thống. Bia mộ có thể gắn trực tiếp lên phần mộ hoặc đặt ở vị trí lỗ thông thiên để phân biệt đầu đuôi ngôi mộ

Kiểu dáng biến tấu: được thiết kế nhiều hơn 1 tầng lục lăng. Trên mộ có trang trí những đồ đá như đèn đá nhỏ, bia mộ được thiết kế theo hình vòng cung. Hoặc hình lục lăng của mộ được biến tấu đi so với nguyên bản chút ít.

Kết cấu chung của mộ đá hình lục giác: phần đế mộ phía dưới được thiết kế 1 hay 3 cấp, phía trên đế mộ là phần bưng gồm 6 tấm bưng 6 mặt đặt trên 6 cạnh của hình lục lăng. Phía trên mộ đá là bia mộ. Lỗ thông thiên khá lớn. Trên mộ đá được trang trí các họa tiết truyền thống, hợp theo phong thủy.

Mộ đá hình lục giác
Mộ đá hình lục giác

Địa chỉ bán mộ đá lục lăng Ninh Bình giá rẻ uy tín

Đá mỹ nghệ Ninh Vân là cơ sở chuyên thi công lắp đặt các khu lăng mộ đá, lăng mộ đá đẹp, mộ đá đẹp, cuốn thư đá đẹp, cổng tam quan đá,… trên toàn quốc. Sản phẩm của chúng tôi với các dòng đá mỹ nghệ đẹp, kích thước hợp phong thủy lỗ ban và giá thành hợp lý nhất.

Bên cạnh thiết kế và thi công mộ đá hình lục giác, chúng tôi còn thi công rất nhiều công trình đá mỹ nghệ khác như: mộ đá đơn, khu lăng mộ gia đình, cuốn thư đá, lan can đá, cột đá,… Tại Đá mỹ nghệ Ninh Vân – chúng tôi chuyên thiết kế và thi công các công trình mỹ nghệ bằng đá hợp phong thủy và bền vững với thời gian.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
  • Địa chỉ: Làng đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại: 0912.957.222

====>> Xem thêm các mẫu mộ đá đẹp nhất, chuẩn phong thủy của Đá mỹ Nghệ Ninh Vân

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook