DMCA.com Protection Status

Lựa chọn kiểu mộ đá đẹp để xây khu lăng mộ ý nghĩa cho gia đình

Lựa chọn kiểu mộ đá đẹp để xây khu lăng mộ ý nghĩa cho gia đình. Đá mỹ nghệ Ninh Vân chuyên thiết kế mộ đá, các khu lăng mộ đẹp cho dòng họ. Bạn đang cần tìm địa chỉ bán kiểu mộ đá đẹp, uy tín, sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý nhất. Hãy tìm hiểu qua bài viết này và liên hệ với đá mỹ nghệ Ninh Vân –  một trong những doanh nghiệp chuyên thiết kế, lắp đặt lăng mộ bằng đá uy tín hàng đầu với sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. Đá mỹ nghệ Ninh Vân là đơn vị gia công, chế tác đá mỹ nghệ hàng đầu Việt Nam.

Lựa chọn kiểu mộ đá đẹp để xây khu lăng mộ ý nghĩa cho gia đình

Lựa chọn kiểu mộ đá đẹp để xây khu lăng mộ ý nghĩa cho gia đình

Tìm hiểu phong thủy khi làm kiểu mộ đá đẹp mang lại cho cuộc sống

Lăng mộ bằng đá là một công trình kiến trúc tâm linh được tạo nên bởi nhiều hạng mục bằng đá khác nhau tạo thành một quần thể khu lăng mộ đá, các hạng mục bao gồm: lăng thờ đá, mộ đá, lan can đá, bức bình phong cuốn thư đá, đèn đá,… Mỗi hạng mục, sản phẩm tâm linh bằng đá để tạo nên kiểu mộ đá đẹp đều chứa các ý nghĩa tâm linh khác nhau trong phong thủy lăng mộ.

Trước khi làm khu lăng mộ bằng đá cho gia đình, dòng họ các bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng về mặt tâm linh, phong thủy để không vướng phải những điều không tốt. Cần chú ý đến phương hướng, kích thước, giờ lắp đặt,… Do đó việc hiểu biết về tâm linh và phong thủy mộ phần, phong thủy khu lăng mộ đá sẽ giúp đơn vị thi công có thể thực hiện và lắp đặt các hạng mục của khu lăng mộ một cách nhanh chóng, chính xác mà không làm ảnh hưởng đến những lợi ích của khách hàng mai sau.

Kiểu mộ đá đẹp

Kiểu mộ đá đẹp

Phong thủy thiết kế khu lăng mộ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Hướng đặt khu lăng mộ

Khi quy hoạch, thiết kế khu lăng mộ gia đình, gia chủ cần lưu ý đến vấn đề hướng đặt của từng ngôi mộ vì điều này sẽ ảnh hưởng đến sau này. Hiện nay nhiều khu lăng mộ, phần mộ bên trong khu lăng được quy hoạch theo một hướng nhất định để phù hợp với cảnh quan chung. Tuy nhiên bên phía dưới, cụ thể là phần tiểu, quách, vẫn có thể quay theo hướng gia chủ mong muốn.

Kiểu mộ đá đẹp

Kiểu mộ đá đẹp

Thế đất đặt khu lăng mộ

Khi xây dựng kiểu mộ đá đẹp cần phải chọn đất có sinh khí tốt, vị trí đẹp để đặt nghĩa trang gia đình, giúp gia chủ và con cháu sẽ phú quý và thành đạt. Nơi đất đặt nghĩa trang gia đình chưa từng bị chôn lấp hay đào xới đất phải rắn chắc, tươi tốt và mịn màng.

Nên chọn nơi có núi bao bọc để tụ được sinh khí và không làm tán sinh khí. Đặc biệt là vùng đất an tàng cần được thủy bọc. Ví dụ như huyệt mộ nằm trên đồi mà có dòng nước chảy dưới chân chính là huyệt quý bởi sinh thủy thì sẽ vượng.

Nên chọn nơi mà phía trước khu lăng mộ thông thoáng, không gần đường đi, đặc biệt không đặt ở nơi có đường đi đâm thẳng vào giữa hay đâm xuyên sang hai bên. Đường đi sát sau huyệt cũng là tối kỵ. Tốt nhất là chọn đặt lăng mộ gia đình ở nơi yên tĩnh, cách xa đường đi lối lại quanh khu mộ.

Mẫu mộ bằng đá xanh đẹp nhất

Mẫu mộ bằng đá xanh đẹp nhất

Thiết kế kiểu mộ xây bền bỉ với thời gian tại đá mỹ nghệ Ninh Vân

Các mẫu thiết kế khu lăng mộ gia đình đẹp, chuẩn với phong thủy, khu lăng mộ gia đình bao gồm nhiều chi tiết, tạo thành một thể khuôn viên thống nhất, có kết cấu chặt chẽ. Hi vọng những thông tin trên sẽ phần nào giúp ích cho các bạn khi đưa ra quyết định thiết kế kiểu mộ đá đẹp cho gia đình, dòng họ.

Bên cạnh thiết kế và thi công khu lăng mộ gia đình, chúng tôi còn thi công rất nhiều công trình đá mỹ nghệ khác như: mộ tam cấp, mộ đá đơn, cuốn thư đá, lan can đá, cột đá,… Tại Đá mỹ nghệ Ninh Vân – chúng tôi chuyên thiết kế và thi công các công trình mỹ nghệ bằng đá hợp phong thủy và bền vững với thời gian.

Mẫu mộ bằng đá xanh đẹp nhất

Mẫu mộ bằng đá xanh đẹp nhất

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

  • ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
  • Địa chỉ: Làng đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại: 0912.957.222

====>>> Xem thêm các mẫu mộ đá đẹp, chuẩn phong thủy của Đá mỹ nghệ Ninh Vân

0912.957.222