Các mẫu thiết kế khu nghĩa trang gia đình dòng họ đẹp

07/10/2019

Tổng hợp các mẫu thiết kế khu nghĩa trang gia đình, dòng họ đẹp nhất hiện nay. Các công trình khu lăng mộ đá gia đình, dòng họ bằng đá xanh tự nhiên nguyên khối do đá mỹ nghệ Thái Vinh thiết kế và thi công lắp đặt. Mời các bạn cùng tham khảo ở phần dưới này.

Các mẫu thiết kế khu nghĩa trang gia đình dòng họ đẹp
Các mẫu thiết kế khu nghĩa trang gia đình dòng họ đẹp

Cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh chúng tôi cung cấp các mẫu mộ đá tự nhiên giá rẻ, chất lượng tốt nhất trên khắp cả nước. Các mẫu lăng mộ đá được làm bằng các loại đá tự nhiên chất lượng cao như đá xanh Ninh Bình, đá xanh đen Thanh Hoá, đá vàng Nghệ An, đá trắng Non Nước Đà Nẵng, cùng các sản phẩm lăng mộ đá đẹp chất lượng cao, giá thành rẻ.

Quý khách có nhu cầu mua mộ đá giá rẻ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 912.957.222 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Trước khi tham khảo các mẫu thiết kế nghĩa trang gia đình đẹp mời các bạn cùng tìm hiểu chi tiết tại sao nên thiết kế khu lăng mộ, nghĩa trang cho gia đình dòng họ.

Nghĩa trang gia đình là gì?

Nghĩa trang gia đình là một hạng mục quan trọng với mỗi gia đình, dòng họ. Kiến trúc nghĩa trang dòng họ bao gồm là những hạng mục như mộ đá, cổng khu nghĩa trang, cuốn thư đá,….

Nghĩa trang dòng họ được xem là nơi an nghỉ, ngôi nhà của tổ tiên, ông bà sau khi qua đời. Đây cũng là nơi mà con cháu cúng bái, tưởng nhớ, tỏ lòng hiếu kính với tổ tiên.

Lí do gia đình, dòng họ cần có nghĩa trang riêng

Nghĩa trang, khu lăng mộ cho gia đình hay dòng họ thường được thiết kế bao gồm một quần thể với nhiều hạng mục khác nhau được làm hoàn toàn từ đá như mộ đá, lăng thờ bằng đá, cuốn thư – bình phong , lan can, cổng nghĩa trang.

Nghĩa trang, khu lăng mộ cho gia đình dòng họ có ưu điểm là bền vững vĩnh cửu theo thời gian do được làm bằng chất liệu đá tự nhiên nguyên khối, có tính thẩm mỹ cao, hoa văn tinh xảo, mang lại vẻ đẹp tâm linh. Việc gia đình, dòng họ có một khu nghĩa trang, khu lăng mộ riêng sẽ giúp cả gia tộc, dòng họ có thể quây quần bên nhau cả khi đã khuất.

Ngoài ra, nghĩa trang, khu lăng mộ cho gia đình dòng họ còn là nơi con cháu thăm viếng mộ phần ông bà cha mẹ tổ tiên.

Nguyên tắc bố trí mộ đá trong nghĩa trang gia đình hợp phong thủy

Khi quy hoạch khu nghĩa trang gia đình, gia chủ cần lưu ý đến hướng đặt của từng ngôi mộ và nguyên tắc bố trí mộ, cách đặt mộ trong khu lăng. Vì điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy và tài lộc của gia đình, dòng họ.

Mẫu thiết kế nghĩa trang gia đình
Nguyên tắc sắp xếp mộ đá trong nghĩa trang gia đình

Trước hết là hướng đặt mộ đá nghĩa trang gia đình cần được sắp xếp theo hướng của nghĩa trang. Đặc biệt, hướng đặt các ngôi mộ phải hợp phong thủy mộ phần, âm trạch. Cần tránh đặt mộ ở những nơi đón gió hoặc nơi có gió lớn thổi thường xuyên hoặc những nơi có nước đọng.

Nguyên tắc bố trí mộ trong nghĩa trang gia đình: Cách sắp xếp mộ trong nghĩa trang gia đình được phân theo cấp bậc, vai vế từ cao xuống thấp. Các ngôi mộ được thiết kế, xây dựng và sắp xếp phù hợp với diện tích sử dụng; đảm bảo tính thẩm mỹ, cảnh quan chung của khu lăng. Gia đình có thể trồng 1 số loại cây xung quanh khu nghĩa trang như cây đại, cây tùng và cây họ cỏ màu xanh.

Sắp xếp mộ trong nghĩa trang gia đình hợp phong thủy sẽ giúp mang lại nhiều may mắn, sức khỏe cho con cháu đúng như quan niệm “mồ yên, mả đẹp” thì mọi sự tốt lành.

Các mẫu thiết kế khu nghĩa trang, khu lăng mộ gia đình dòng họ đẹp

Khu mộ gia đình dòng họ
Khu mộ gia đình dòng họ
Khu lăng mộ gia đình dòng họ
Khu lăng mộ gia đình dòng họ
Khu lăng mộ đá gia đình
Khu lăng mộ đá gia đình
Ảnh nghĩa trang gia đình
Ảnh nghĩa trang gia đình
Các mẫu nghĩa trang gia đình đẹp
Các mẫu nghĩa trang gia đình đẹp
Mẫu khuôn viên nghĩa trang gia đình
Mẫu khuôn viên nghĩa trang gia đình
Mẫu nghĩa trang dòng họ đẹp
Mẫu nghĩa trang dòng họ đẹp
Mẫu nghĩa trang dòng họ
Thi công khu nghĩa trang gia đình bằng đá
Mẫu nghĩa trang gia đình đẹp
Mẫu nghĩa trang đơn giản
Mẫu nghĩa trang gia đình
Thi công thiết kế nghĩa trang gia đình
Nghĩa trang dòng họ đẹp
Nghĩa trang dòng họ đẹp
Nghĩa trang gia đình đẹp
Hoàn thiện công trình nghĩa trang gia đình đẹp
Thiết kế khu nghĩa trang gia đình
Thiết kế khu nghĩa trang gia đình
Thiết kế nghĩa trang dòng họ
Thiết kế nghĩa trang dòng họ
Thiết kế nghĩa trang gia đình đẹp
Thiết kế nghĩa trang gia đình đẹp
Thiết kế nghĩa trang gia đình
Thiết kế nghĩa trang gia đình đẹp

Địa chỉ làm nghĩa trang gia đình, dòng họ uy tín chất lượng

Cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh chúng tôi là một cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm lăng mộ đá giá rẻ tại các tỉnh như: Ninh bình, Thanh Hoá, Hà Nội, Bình Định, Bắc Ninh, Bình Dương và Hải Phòng vv…

Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm lăng mộ đá giá rẻ cùng với các sản phẩm đá mỹ nghệ đa dạng khác như cuốn thư đácổng nhà thờ họ bằng đámiếu thờ thần linhcột đá nhà thờ họ… vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu đặt mua lăng mộ đá đẹp giá rẻ, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Thái Vinh

  • Địa chỉ: Làng đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • Di động: 0912.957.222
  • Email: damyngheninhvan.net@gmail.com
  • Website: Damyngheninhvan.net
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook