DMCA.com Protection Status

Nơi bán bình phong đá vàng giá rẻ tại Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ. Các mẫu bình phong đá vàng chắn cửa chất lượng cao, chạm khắc đẹp, hoa văn tinh tế, giá thành rẻ bán tại Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ.

Nơi bán bình phong đá vàng giá rẻ tại Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ

Nơi bán bình phong đá vàng giá rẻ tại Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ

Bình phong đá vàng chắn cửa là gì?

Bình phong hay còn có tên gọi khác là Bức bình phong án ngữ được dùng nhiều trong thiết kế nhà thờ hay khu lăng mộ nhằm tác dụng ngăn cản những ảnh hưởng xấu ( Theo quan niệm dân gian ) hay Hỏa Khí ( Theo thuyết âm dương ngũ hành) xâm nhập trực diện từ phía trước. Chính vì thế hiện nay thì ở trước sân hay lối cổng vào của những ngôi đình,chùa,nhà thờ họ hay ngoài khu lăng mộ đều phải đặt bức bình phong chấn thủy để ngăn chặn tà khí xấu.

Mẫu bình phong đá truyền thống chuẩn phong thuỷ

Mẫu bình phong đá truyền thống chuẩn phong thuỷ

Bình phong đá được mô phỏng theo cuốn thư ngày xưa với một đầu cuốn thư chạm khắc thanh gươm và đầu còn lại chạm khắc cây bút lông. Thanh gươm tượng trưng cho sức mạnh, lòng dũng cảm, ý chí sắt đá, cây bút tượng trưng cho học vấn, tính cần cù, trung thực. Đó đều là những đức tính tốt và cần có ở quan văn, quan võ – những cánh tay đắc lực của nhà vua.

Bên trong bình phong đá sẽ được chạm khắc với vộ số những họa tiết, hoa văn khác nhau như tứ linh Long – Ly – Quy – Phụng, tứ quý Tùng – Cúc – Trúc – Mai tượng trưng cho bốn mùa tốt tươi hay Phúc Lộc Thọ để cầu bình an. Tất cả có thể thay đổi tùy vào nhu cầu và mục đích tâm linh, thờ khấn phù hợp với phong thủy, vận mệnh gia chủ.

Cuốn thư đá vàng chạm khắc hoa văn tinh tế

Cuốn thư đá vàng chạm khắc hoa văn tinh tế

Cuốn thư đá đã xuất hiện ở trong kiến trúc từ xa xưa và dân trở thành một phần gắn liền với văn hóa, truyền thống. Ngoài ý nghĩa dùng để che chắn ra nó còn như một vật trang trí cho công trình kiến trúc. Đôi khi, bình phong đá cũng được sử dụng như một dạng bia đá, là nơi ghi danh, ghi tên dòng họ khi được đặt tại khu lăng mộ, từ đường của gia đình, dòng họ.

Bình phong đá vàng là loại bình phong được làm từ loại đá tự vàng tự nhiên. Đây là loại đá có đặc tình bền chắc, màu vàng tự nhiên tạo nên nét cổ kính, trang nghiêm cho những công trình tâm linh. Vì vậy, cuốn thư đá vàng đang là một sản phẩm rất được ưa chuộng đặt tại các công trình tâm linh và âm phần.

Bình phong đá đặt tại khu lăng mộ đá gia đình, dòng họ

Bình phong đá đặt tại khu lăng mộ đá gia đình, dòng họ

Vì là một vật dụng tâm linh đặt ngoài trời, chất lượng của cuốn thư đá vàng đặc biệt được quan tâm. Để đảm bảo độ bền, không bị phai màu, nứt vỡ trong quá trình sử dụng, cần lựa chọn một sản phẩm bình phong chắn cửa bằng đá tự nhiên thật tốt. Vậy ở đâu bán bình phong đá vàng chắn cửa tại Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ,… uy tín nhất?

Địa chỉ bán bình phong đá vàng giá rẻ tại Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ

Đá mỹ nghệ Thái Vinh là một cơ sở chế tác đá mỹ nghệ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ nói chung và bình phong, cuốn thư đá nói riêng.

Các sản phẩm bình phong đá giá rẻ tại Đá mỹ nghệ Thái Vinh được chế tác hoàn toàn từ đá tự nhiên chất lượng cao. Đây là loại đá có đặc tính rắn chắc, màu sắc đẹp tự nhiên giúp cho sản phẩm có tuổi thọ lên đến hàng trăm năm cũng như có giá trị thẩm mỹ rất cao.

Mẫu cuốn thư đá vàng đẹp nhà thờ họ

Mẫu cuốn thư đá vàng đẹp nhà thờ họ

Không chỉ vậy, các mẫu bình phong, cuốn thư đá vàng chắn cửa của chúng tôi còn được điêu khắc thủ công bởi những nghệ nhân lành nghề tại làng đá Ninh Vân Ninh Bình. Từ đó tạo nên những sản phẩm cuốn thư đá mẫu mã đẹp, hoa văn tinh tế, sắc nét nhất.

Hiện nay, Đá mỹ nghệ Thái Vinh cung cấp các sản phẩm cuốn thư đá trên khắp 64 tỉnh thành với giá thành rẻ, chất lượng sản phẩm cao, mẫu mã bình phong đẹp.

Cuốn thư đá vàng chắn cửa chạm khắc hoa văn tinh tế, tỉ mỉ tại Đá mỹ nghệ Thái Vinh

Cuốn thư đá vàng chắn cửa chạm khắc hoa văn tinh tế, tỉ mỉ tại Đá mỹ nghệ Thái Vinh

Quý khách có như cầu mua các sản phẩm bình phong giá rẻ đẹp tại Hà Nội, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ dưới đây để được tư vấn thiết kế và hỗ trợ báo giá trực tuyến nhanh nhất.

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Thái Vinh

Di động: 0912.957.222

Email: damyngheninhvan.net@gmail.com

Xem thêm: Địa chỉ bán bình phong đá giá rẻ tại TPHCM

0912.957.222