26 Thiết kế mẫu khu lăng mộ gia đình đẹp hiện đại

Thiết kế mẫu khu lăng mộ gia đình đẹp hiện đại

26 Thiết kế mẫu khu lăng mộ gia đình đẹp hiện đại

Xây lăng mộ gia đình hay khu lăng mộ gia tộc  là một việc làm hết sức quan trọng nên các gia đình rất cẩn thận và cần chuẩn bị đầy đủ các kiến thức về xây dựng thiết kế cũng như các vấn đề về ngày giờ hay các công việc cần chuẩn bị cho việc xây dựng lăng mộ.  Các bạn có thể tham khảo những vấn đề trên trong bài viết sau:

⇒⇒⇒ Xem ngày tốt xây mộ 

⇒⇒⇒ Những điều cần chuẩn bị trước khi xây mộ 

Trong bài viết này chúng tôi xin gửi tới quý độc giả những thiết kế cũng như những khu lăng mộ gia đình đẹp hiện đại được chúng tôi thiết kế và lắp đặt trên khắp mỗi miền tổ quốc Việt Nam thân yêu. Chúng tôi là công ty chuyên thiết kế thi công và lắp đặt các khu lăng mộ đá khối tự nhiên từ các loại đá như đá xanh đen, đá xanh rêu, đá granite , đá vàng đá trắng ..

26 Thiết kế mẫu khu lăng mộ gia đình đẹp hiện đại
Thiết kế mẫu khu lăng mộ gia đình đẹp hiện đại

Các thiết kế lăng mộ gia đình đều được dựa trên yêu cầu của khác hàng và những tư vấn chất lượng từ những kinh nghiệm lâu năn trong nghề của chúng tôi. Để từ đó tạo ra những khu lăng mộ gia đình chất lượng đẹp hiện đại phù hợp với như cầu thị hướng của khách hàng.

Đặc điểm cấu tạo chung của một khu lăng mộ gia đình

Như chúng ta đã biết lăng mộ gia đình là nơi chốn tâm linh dành cho cả một dòng họ hay một gia đình, đây là nơi yên nghỉ của rất nhiều người đã khuất trong một dòng họ. Nên để xây dựng một khuôn viên như vậy chúng ta cần có một diện tích đất khá lớn và phải có một số hạng mục công trình như sau.

 1. Lăng thờ chung một số nơi còn gọi đây là am thờ hay là miếu thờ thần linh khu lăng mộ. Thường được thiết kế theo hai kiểu là có cánh đây là mơi thờ cúng chung cho toàn bộ khu lăng mộ.
 2. Lan can đá bao quanh một số nơi còn gọi là tường rào đá hay bờ dậu đá
 3. Cổng lăng mộ cũng tùy vào kích thước mà có các mẫu công lăng mộ khác nhau
 4. Bình phong lăng mộ hay còn gọi là cuốn thư lăng mộ
 5. Và một thành phần không thể thiếu đó là các ngôi mộ đá
 6. Ngoài ra thì trong khuôn viên còn có các hạng mục khác như lư hương đá, bàn lễ đá, …
26 Thiết kế mẫu khu lăng mộ gia đình đẹp hiện đại
mẫu khu lăng mộ gia đình đẹp hiện đại 10
26 Thiết kế mẫu khu lăng mộ gia đình đẹp hiện đại
Mẫu lăng mộ gia đình đẹp 0220
26 Thiết kế mẫu khu lăng mộ gia đình đẹp hiện đại
Thiết kế lăng mộ gia đình đẹp năm 2020

⇒⇒⇒ Quý khách tham khảo thêm⇒⇒⇒ các khu lăng mộ gia đình đẹp 

Địa chỉ bán  lăng mộ gia đình đẹp hiện đại uy tín chất lượng

Cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh chúng tôi là một cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm mẫu nhà mồ đẹp đơn giản tại các tỉnh như: Long An, Cần THơ, Sóc Trăng, Vĩnh Long, Bình Dương, Hậu Giang, An Giang, Sài Gòn,

Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm lăng mộ gia đình giá rẻ cùng với các sản phẩm đá mỹ nghệ đa dạng khác như mẫu tháp mộ đẹp , cuốn thư đá, mẫu cổng nhà thờ họ đẹpmiếu thờ thần linh, cột đá nhà thờ họ… vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

Quý khác có nhu cầu làm lăng mộ đá khối cho gia đình dòng họ hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất. Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách! 

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Thái Vinh

  • Địa chỉ: Làng đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • Di động: 0912.957.222
  • Zalo: 0912.957.222
  • Email: damyngheninhvan.net@gmail.com
  • Website: Damyngheninhvan.net